Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Huyện Thống Nhất: Trao quà Tết cho các đối tượng khó khăn

Ngày 28-1-2024, Chùa Linh Sơn xã Xuân Thiện (H. Thống Nhất) đã tổ chức trao 300 phần quà cho hội viên Hội người mù, hội viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thống Nhất; người già neo đơn, học sinh và các hộ khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thiện. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng là các nhu yếu phẩm.

Các em học sinh nhận quà và chụp hình lưu niệm với Trụ trì Chùa Linh Sơn.jpg
Các em học sinh nhận quà và chụp hình lưu niệm với Trụ trì Chùa Linh Sơn

Trước đó, ngày 27-1-2024, đại diện Chùa Linh Sơn cũng đến thăm và trao 60 phần quà, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng tiền mặt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất