Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt năm học 2023-2024

Sáng 01-2-2024, Hội Khuyến học huyện tổ trao học bổng cho học sinh vượt khó học trên địa bàn huyện.

Theo đó, Hội Khuyến học huyện đã vận động Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng với tổng số tiền 810 triệu đồng hỗ trợ cho 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm học 2023-2024. Mỗi em được nhận 09 tháng học bổng (mỗi tháng 300 ngàn đồng). Việc trao học bổng chia làm 02 đợt. Đợt 1 nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, đợt 2 vào dịp lễ khai giảng năm học 2024-2025. Tại đợt trao tặng lần này, mỗi em được nhận 1,5 triệu đồng với tổng số tiền 450 triệu đồng.

Ông Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện  trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.jpg
Ông Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện  trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất