Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và đón mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng 1-2-2024, các đồng chí: Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Văn Điền, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của tỉnh đã tổ chức viếng Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện dành phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ.jpg

3644fnkjhfe.jpg
Đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai thắp nhang trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ

Cùng dự lễ viếng, về phía lãnh đạo huyện Thống Nhất có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất.jpg

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã dành phút mặc niệm và thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất là nơi ghi danh gần 700 anh hùng liệt sĩ ở khắp mọi miền của đất nước đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất