Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất:Công bố và đón nhận xã Xuân Thiện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Chiều 3-2-2024, xã Xuân Thiện, H.Thống Nhất đã long trọng tổ chức Lễ công bố và đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Một tiết mục  văn nghệ tại buổi lễ.jpg 
Một tiết mục  văn nghệ tại buổi lễ

Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện  ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

vdskfheif8745.jpg
Lãnh đạo H.Thống Nhất trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn kiểu mẫu năm 2023 của tỉnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Thiện

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, Ban Chỉ đạo Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn và xây dựng Nông thôn mới xã Xuân Thiện đã huy động được sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tham gia. Ước tính tổng nguồn lực xây dựng nông thôn kiểu mẫu ở địa phương là trên 190 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp gần 150 tỷ đồng. Đến năm 2023, giá trị sản phẩm thu hoạch bình quân trên 1 ha đất ước đạt khoảng trên 181 triệu đồng, tăng gần 40 triệu đồng so với năm 2019. 100% các tuyến đường trục xã, liên xã, đường ấp và liên ấp, đường ngõ xóm đã được bê tông hóa và đảm bảo sáng-xanh-sạch-đẹp. Xã đã xây dựng được 2 khu dân cư kiểu mẫu. Thu nhập bình quân đầu người của xã đạt hơn 88 triệu đồng/người/năm, tăng hơn 26 triệu đồng so với năm 2019, xã không còn hộ nghèo theo chuẩn của Trung ương. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đến nay đạt trên 95%. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã trong thời gian qua được giữ vững, ổn định.

Đồng chí Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao giấy khen cho các tập thể.jpg
Đồng chí Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao giấy khen cho các tập thể​

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ UBND huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Xuân Thiện đã được tỉnh công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu. Nhấn mạnh xây dựng nông thôn mới là chương trình khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Xuân Thiện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng địa phương xứng đáng với danh hiệu xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể.jpg
Đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể
Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao giấy khen cho các cá nhân.jpg
Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao giấy khen cho các cá nhân

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương đã được biểu dương khen thưởng.

 Tiến Thụ


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168