Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Thăng Long (1993-2023)

Sáng 03-02-2024, Trường THCS Thăng Long huyện Thống Nhất long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (năm học 1993/1994- 2023/2024). Tham dự lễ có các đồng chí: Trần Đức Hòa- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Văn Hòa- HUV- Trưởng phòng GD-ĐT huyện; Nguyễn Thị Thanh Lê- HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Quang Trung.

2547hfjks.jpg
Ông Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng biểu trưng cho hiệu trưởng Trường THCS Thăng Long qua các thời kỳ tại lễ kỷ niệm

Trường THCS Thăng Long  huyện Thống Nhất được thành lập năm 1993 trên cơ sở tách ra từ trường Phổ thông cơ sở B Quang Trung với 05 phòng học, 15 giáo viên hơn 390 học sinh chia làm 10 lớp học. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Thăng Long đã trưởng thành về mọi mặt, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hơn. Đến nay có 16 phòng học, 35 viên chức, 800 học sinh chia làm 18 lớp học.  Năm học 2016-2017 Trường THCS Thăng Long được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua.  Năm 2024 Nhà trường được UBND huyện phê duyệt đầu tư xây mới thêm 17 phòngg học, 17 phòng chức năng đáp ứng yêu cầu xây dựng trường chuẩ Quốc gia mức độ 2. Đội ngũ cán bộ, viên chức được củng cố lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng.

Phát biểu tại lễ  kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa biểu dương những kết quả  tập thể Hội đồng sư phạm cùng các em học sinh Trường THCS Thăng Long đã đạt được trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị tập thể sư phạm nhà trường THCS Thăng Long tiếp tục thực hiện mục tiêu “Chất lượng giáo dục và danh dự của nhà trường”, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn của nhà trường; Xây dựng đội ngũ giáo viên yêu nghề giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để đào tạo bồ dưỡng trí tuệ, nhân cách sống, rèn đức luyện tài cho các thế hệ học sinh. Đồng chí mong muốn các thế hệ học sinh sau khi rời ghế nhà trường mang theo hoài bão, nhiệt huyết, niềm đam mê để cống hiến cho xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.

Cựu học sinh trường THCS Thăng Long tri ân thầy cô giáo chủ nhiệm, công tác tại trường THCS Thăng Long niên khóa 1993-1997.jpg

Dịp này các thế hệ cựu học sinh Trường THCS Thăng Long  đã có những phần quà tri ân đến các thấy cô giáo, 50 triệu học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi sống tốt./.

Cựu học sinh Trường THCS Thăng Long tặng học bổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.jpg

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất