Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Huyện Thống Nhất: Tặng quà cho các đối tượng khó khăn dịp tết Nguyên đán 2024

Thực hiện phong trào thi đua “Tết Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” chiều 01-2-2024,  UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã tổ chức chương trình tặng quà cho các đối tượng khó khăn dịp tết Nguyên đán năm 2024.

254ueon.jpg
Ông Phạm Đình Ban - HUV- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho các đối tượng khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024​

Theo đó, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Hiệp hội Thương mại Đài Loan hỗ trợ 108 phần quà, mỗi suất quà trị giá 1.133.000 đồng. Tổng trị giá  hơn 120 triệu đồng. Bên cạnh đó UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công ty Cổ phần may Đồng Nai tặng 48 bộ quần áo, mỗi bộ đồ trị giá 500.000 ngàn đồng. Tổng số tiền là 24 triệu đồng.

Các đối tượng khó khăn được tặng quà dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (1).jpg
Các đối tượng khó khăn được tặng quà dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Hoạt động tặng quà cho các đối tượng khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã nâng cao nhận thức của các tầng lớp xã hội về mục đích, ý nghĩa về truyền thống đại đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân; quan tâm chăm lo gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, góp phần đảm bảo cho mọi nhà, mọi người được vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất