Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hoạt động giao dịch tại xã Xuân Thiện ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày 15/02/2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thống Nhất đã thực hiện phiên giao dịch tại xã Xuân Thiện để phục vụ cho người dân trên địa bàn xã. Mặc dù là ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhưng tinh thần làm việc cao, đúng kỷ luật đảm bảo phiên giao dịch xã an toàn, hiệu quả.

Quang cảnh của buổi giao dịch tại xã Xuân Thiên.jpg

Quang cảnh của buổi giao dịch xã Xuân Thiện

Trong ngày giao dịch đã giải ngân số tiền 228 triệu đồng cho 8 khách hàng vay vốn nhằm tạo nguồn vốn sản, kinh doanh, hỗ trợ cho học sinh sinh viên đi học; đồng thời thực hiện thu nợ, thu lãi đối với Hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, tính đến ngày 15/02/2024, dư nợ xã: 45,9 tỷ đồng với 1.169 khách hàng và 19 tổ tiết kiệm và vay vốn.

Tại buổi giao ban, đồng chí Hoàng Trọng Nhân – tổ trưởng tổ giao dịch xã Xuân Thiện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các tổ chức Hội đoàn thể nhận uỷ thác, các tổ trưởng các tổ vay vốn trên địa bàn. Đồng thời đã thông tin các văn bản chỉ đạo, các chủ trương, chính sách của Ngân hàng và công việc trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2024, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thống Nhất sẽ phối hợp tăng cường nâng cao chất lượng tín dụng trên địa bàn xã, thị trấn đặc biệt nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát .

Cũng tại buổi giao dịch xã, đồng chí Hoàng Trọng Nhân - tổ trưởng tổ giao dịch xã Xuân Thiện thay mặt lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã thực hiện trao khen thưởng của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào công tác tín dụng chính sách xã hội trong năm 2023.

Năm 2024, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thống Nhất và các tổ chức hội đoàn thể nhận uỷ thác, tổ tiết kiệm và vay vốn của xã Xuân Thiện sẽ tập trung

làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, kiểm tra, nâng cao chất lượng tín dụng. Từ nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đã góp phần thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững, chương trình xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương ./.

Trần hà


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168