Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Xã Gia Tân 2: Phấn đấu đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024.

Ngày 22/2/2024, Đoàn công tác của huyện ủy Thống Nhất do đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Gia Tân 2 về một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2024.

Quang cảnh buổi làm việc NT.jpg 
Quang cảnh buổi làm việc NT

Theo báo cáo của Đảng ủy xã Gia Tân 2, ngay từ đầu năm, căn cứ Nghị quyết của Huyện ủy và tình hình thực tiễn tại địa phương đã xây dựng ban hành nghị quyết 131 của ban chấp hành đảng bộ xã về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2024. Trong đó tập trung vào 4 nhiệm vụ chính trị trong tâm. Về xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong năm xã sẽ tập trung hoàn thành thẩm định 4/ 10 chỉ tiêu còn lại để được công nhận hoàn thành nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024. Đối với công tác phát triển đảng viên, xã đã xây dựng kế hoạch về công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới. Trong đó giao chỉ tiêu cho các cho bộ phát triển đàng viên hàng quý. Rà soát số lượng quần chúng ưu tú, tổ chức gặp gỡ, đối thoại để tháo gỡ những vướng mắc quần chúng còn băn khoăn. Lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Mặt trận tổ quốc, Đại hội Hội liên hiệp thanh niên nhiệm kỳ 2024- 2029.  Tại buổi làm việc Đảng ủy xã Gia Tân 2 đã đề xuất sớm nâng cấp sửa chữa phần mềm sổ tay đảng viên điện tử để việc sinh hoạt chi bộ hiệu quả hơn. Các ngành của huyện sớm nâng cấp sửa chữa tuyến đường mùng 4 tết vì hiện tuyến đường đã hư hỏng nặng…

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Cao Tiến Sỹ biểu dương những kết quả của xã Gia tân 2 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị đảng ủy xã tăng cường lãnh đạo chỉ đạo, tuyên truyền huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để thực hiện đạt nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024, giao trách nhiệm thực hiện các tiêu chí cho từng cán bộ, tổ chức. Chú trọng nâng cao đời sống của nhân dân, trong đó tập trung xây dựng nền nông nghiệp theo hướng hữu cơ, công nghệ cao. Tăng cường tuyên truyền để người dân thực hiện việc bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường nông thôn mới xanh, sạch, đẹp… nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, công tác phát triển đảng viên. Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong việc nêu gương. Thực hiện nghiêm công tác tiếp công dân đối thoại trực tiếp với dân 1 tiếng trước giờ làm việc.

Đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV, Bí thư huyện ủy khảo sát tuyến suối chảy qua địa bàn xã.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV, Bí thư huyện ủy khảo sát tuyến suối chảy qua địa bàn xã

Trước đó, đoàn công tác đã khảo sát một số tuyến suối chảy qua địa bàn xã, thăm một số cơ sở sản xuất có các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và cơ sở giết mổ tập trung.

Đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV, Bí thư huyện ủy thăm cơ sở sản xuất phở Hoàng Hằng.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV, Bí thư huyện ủy thăm cơ sở sản xuất phở Hoàng Hằng​

 Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168