Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Thanh niên nhập ngũ viếng đến thờ liệt sỹ huyện

Nhằm tuyên truyền giáo dục và kịp thời động viên, đoàn viên, thanh niên hăng hái lên đường lên đường nhập ngũ. Sáng 26-2, đoàn đại biểu lãnh đạo huyện Thống Nhất, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng 297 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 do đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy lam trưởng đoàn đã đến viếng đền thờ liệt sỹ huyện. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Thống Nhất đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Quang cảnh lễ viếng.jpg
Quang cảnh Lễ viếng

Tại lễ viếng, các đại biểu đã giành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí, đồng bào và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc Việt Nam.

Thanh niên trúng tuyển NVQS huyện thắp hương viếng đền thờ Liệt sỹ huyện.jpg
Thanh niên trúng tuyển NVQS huyện thắp hương viếng đền thờ Liệt sỹ huyện

Phát huy truyền thống quê hương, đất nước, trong những năm qua tuổi trẻ huyện Thống Nhất nguyện noi gương các thế hệ cha anh, quyết tâm học tập tốt, kỷ luật nghiêm, nêu cao tinh thần nhiệt huyết cách mạng, quyết tâm lên đường làm tròn bổn phận người thanh niên đối với Tổ quốc.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất