Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Gặp mặt đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2024

Chiều 26-2-2024, Huyện ủy Thống Nhất tổ chức gặp mặt đảng viên trẻ nhập ngũ và xuất ngũ năm 2024.

Dự gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện đảng viên xuất ngũ đã chia sẻ quá trình học tập, rèn luyện sau 2 năm trong quân ngũ.

5 đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2024 bày tỏ quyết tâm sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành quân nhân mẫu mực, kế thừa truyền thống của quê hương Thống Nhất, sự tin yêu của gia đình và cấp ủy, chính quyền các cấp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện biểu dương tinh thần hăng hái, xung kích tiếp bước cha anh, lên đường nhập ngũ của đảng viên trẻ. Đồng thời, tin tưởng các đảng viên trẻ sẽ phát huy tốt truyền thống của quê hương Thống Nhất, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao...góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện thắng lợi mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đảng viên trẻ nhập ngũ và xuất ngũ năm 2024.jpg

Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà cho các đảng viên trẻ lên đường nhập ngũ và các đảng viên mới xuất ngũ năm 2024.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất