Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Bí thư Huyện ủy Cao Tiến Sỹ làm việc với xã Lộ 25 về tình hình chính trị năm 2024
Sáng 20/3/2024, Đoàn công tác của huyện ủy huyện Thống Nhất do Đồng chí Cao Tiến Sỹ -TUV- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộ 25 về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024.
Đồng chí Cao Tiến Sỹ- Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.jpg 
Đồng chí Cao Tiến Sỹ- Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị

Theo đó, với sự quyết tâm đồng lòng của cả hệ thống chính trị, sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, quản lý, điều hành của chính quyền, công tác phối hợp tốt giữa các ban, ngành, đoàn thể; sự đồng thuận của quần chúng nhân dân.  Ban Chấp hành Đảng bộ xã hiện nay có 12/13 đồng chí, có 12 Chi bộ trực thuộc với 234 đảng viên. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có nhiều chuyển biến tích cực. Các chi bộ đã triển khai 100 đảng viên đăng ký nêu gương “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện. Xã Lộ 25 đang từng bước hoàn thành bộ tiêu chí thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đến nay đã có 75 chỉ tiêu trình các cơ quan chuyên môn thẩm định, có 48 chỉ tiêu đạt, 27 chỉ tiêu đang thẩm định. Công tác quản đất đai, xây dựng, khoáng sản, môi trường được quan tâm; lĩnh vực văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực, chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời; công tác cải cách thủ tục hành chính được tăng cường. Quốc phòng an ninh được giữ vững.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Cao Tiến Sỹ - TUV- Bí thư huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền xã Lộ 25 đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua.  Nổi bật là thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ về xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục phát huy, phấn đấu thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong đó, quan tâm thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đối với các tổ chức Đảng và đảng viên; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chuẩn bị nguồn nhân sự trong nhiệm kỳ tới; tập trung và có giải pháp hiệu quả để thực hiện hoàn thành phát triển đảng viên theo chỉ tiêu Huyện uỷ đã giao. Tiếp tục rà soát, đánh giá nghiêm túc, toàn diện và khách quan tình hình địa phương, nhất là đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao; xác định nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm và tạo được điểm nhấn; Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhằm huy động sức mạnh tổng hợp đại đoàn kết toàn dân thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành về đích xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

jgajg824.jpg
Đoàn công tác của huyện ủy do đồng chí Cao Tiến Sỹ làm trưởng đoàn đến thăm một số cơ sở sản xuất phục vụ nông nghiệp trên địa bàn xã Lộ 25

Trước đó Đoàn công tác cũng tiến hành đi thực tế, kiểm tra, khảo một số mô hình phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn xã Lộ 25./.

Xuân Hải​ 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168