Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 27-3-2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo Huyện ủy Thống Nhất trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm.jpg

Dự hội nghị có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Danh, Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức Phó chánh Văn phòng Huyện ủy. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 18/3/2024.

871jkjkas.jpg
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy chụp hình lưu niệm chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời hứa bản thân sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm được bổ nhiệm giữ chức phó chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, Văn phòng Huyện ủy là cơ quan quan trọng có vai trò tham mưu, tổng hợp giúp cấp ủy, trực tiếp là giúp Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy tổ chức điều hành lãnh đạo công việc của Huyện ủy. Do vậy đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gắm cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; phát huy tốt năng lực của bản thân, cùng với tập thể Văn phòng đoàn kết, thống nhất, tham mưu cho Huyện ủy thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất