Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Duy Nhuận

Sáng ngày 12/4/2024, Huyện ủy Thống Nhất tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Tạ Duy Nhuận hiện sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

00601.MTS.Still001.jpg

Đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 75 năm tuổi Đàng cho đảng viên Tậ Duy Nhuận.

Đồng chí Tạ Duy Nhuận sinh năm 1931, quê quán xã TiênThái, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam( nay là phường Hoàng Đông, Thị xã Duy Tiên) HoaHoa2; tham gia cách mạng năm 1948; được kết nạp Đảng ngày 15/11/1949, chính thức ngày 17/1/1950. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lập Thành, thuộc Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng, đảm nhận nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Huân chương, Huy chương cao quý, Bằng khen của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh và giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó Bí thư Thường trực  huyện  ủy chúc mừng đồng chí Tạ Duy Nhuận vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; bày tỏ lòng tri ân, trân trọng những cống hiến của đồng chí Tạ Duy Nhuận đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để cán độ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất