Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Tổ chức hội thi tiếng hát karaoke Hội Cựu chiến binh
Ngày 15-4-2024, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức vòng sơ khảo Hội thi tiếng hát Karaoke “vang mãi bản hùng ca người lính” huyện lần thứ I năm 2024.

Hội thi thu hút 59 thí sinh tham gia tranh tài ở các thể loại: đơn ca, song ca và tam ca.

Một tiết mục đơn ca tại hội thi.jpg
Một tiết mục đơn ca tại hội thi

Nội dung hội thi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vinh danh tinh thần chiến đấu anh dũng, đóng góp to lớn của người lính Cụ Hồ và tình yêu quê hương đất nước, dân tộc Việt Nam.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 8 thí sinh thể loại đơn ca và 5 tiết mục song - tam ca có số điểm cao nhất vào vòng chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 17-4 tới đây.

Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho hội viên và cựu quân nhân của huyện yêu thích nghệ thuật ca hát có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh và cựu quân nhân trên địa bàn huyện.

Tiến Thụ-Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất