Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Tập trung giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân

Sáng 19-4-2024, Thường trực Huyện ủy Thống Nhất đã có buổi làm việc với các cơ quan, đảng ủy các xã, thị trấn về công tác tiếp dân, xử lý đơn thư quý I/2024.

Dự và chủ trì buổi làm việc có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Trong quý I năm nay, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, bảo đúng luật định; phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo. Công tác hòa giải, thực hiện quy chế dâm chủ, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật được các cơ quan, địa phương coi trọng, thực hiện có hiệu quả, qua đó đã góp phần xây dựng, củng cố chính quyền trong sạch, vững mạnh, hạn chế phát sinh khiếu kiện trong nhân dân.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thống Nhất Cao Tiến Sỹ đề nghị cần tập trung xử lý, giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại của người dân. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt việc tiếp công dân 60 phút đầu giờ mỗi buổi sáng trong ngày làm việc.

Đồng chí Cao Tiến Sỹ cũng lưu ý không được xem nhẹ công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Phải công khai kết quả giải quyết, xử lý các vụ việc trên các phương tiện thông tin đại chúng để cho nhân dân được biết. Thường xuyên thực hiện công tác đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ tiếp công dân. Tăng cường công tác đối thoại về các vấn đề mà người dân quan tâm. Đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi về công tác quy hoạch sử dụng đất, thu hồi đất để thực hiện các dự án đến các tầng lớp nhân dân.

Tiến Thụ 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168