Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023
Ngày 26-4-2024, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đổng chí Mai Văn Hiền, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện dự và chủ trì hội nghị.

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện tiếp tục được duy trì, phát huy được tính tích cực, năng động sáng tạo của các đơn vị, tập thể lao động, hộ sản xuất kinh doanh và của mỗi cá nhân vượt lên khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ; phong trào thi đua đã tạo được khí thế mới, phát huy được tính tích cực, năng động, sáng tạo của các đơn vị; công tác thi đua, khen thưởng ngày càng đi vào nề nếp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN  năm 2023, tạo đà cho những năm tiếp theo. Năm 2023, huyện đã hoàn thành và vượt mức hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Đại diện các cụm, khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2024.jpg
Đại diện các cụm, khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2024​

Tại hội nghị, 2 cụm và 7 khối thi đua thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã ký kết giao ước thi đua năm 2024 nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, huy động tối đa mọi tiềm năng, nguồn lực, khắc phục khó khăn nằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng- An ninh năm 2024.

Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền tặng giấy khen của UBND huyện cho các tập thể.jpg

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023 đã được UBND huyện tuyên dương, khen thưởng.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất