Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác phòng chống tham nhũng năm 2024

Sáng 07-5-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2024 . Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Đức Hòa- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo cáo cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo UBND; trưởng, phó Công an; đội ngũ tuyên truyền viên; công chức Tư pháp –Hộ tịch, công chức địa chính – Xây dựng – Mội trưởng, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự.

Đồng chí Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.jpg
Đồng chí Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Tiến sỹ Vũ Trung Kiên- Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng- Học viện Chính trị Khu vực 2 đã triển đến các đại biểu chuyên đề tình hình, kết quả phòng, chống tham nhũng của nước ta hiện nay và trách nhiệm của cán bộ, công chức viên chức. Những thay đổi nhận thức trong công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực; đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực không ngừng nghỉ, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai. Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước ngày càng trong sạch, vững mạnh.

fyuyr888.jpg
Tiến sỹ Vũ Trung Kiên- Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng- Học viện Chính trị Khu vực 2 trình bày một số nội dung về công tác phòng chống tham nhũng

Qua hội nghị nhằm phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách quan trọng về phòng, chống tham nhũng, tạo ra sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cơ quan, đơn vị, ban, ngành đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Từ đó, tháo gỡ những vướng mắc trong công tác tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, góp phần tổ chức thực hiện toàn diện, đồng bộ có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng. Trên cơ sở những nội dung đã được tuyên truyền, phổ biến, các cơ quan, đơn vị, địa phương sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị triển khai rộng rãi tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình./.

Xuân Hải​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất