Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Hội nghị triển kế hoạch hoạt động hè năm 2024

Chiều 15-5-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2024. Theo đó, Các hoạt động hè diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2024 với chủ đề: “Hè tình nguyện an toàn – kết nối yêu thương – vui khoẻ sáng tạo”.

Đồng chí Trần Đức Hòa- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai các hoạt động hè 2024.jpg

Với mục đích tạo sân chơi giải trí, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong toàn huyện vào dịp hè. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời giáo dục ý thức tự giác, trách nhiệm của các em trong việc xây dựng nếp sống văn hóa nơi công cộng, văn hóa học đường, văn hóa giao thông; xác định hoạt động hè năm nay, học sinh phải là trung tâm của các hoạt động.

Thời gian tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2024 với các nội dung như: kể chuyện vẽ tranh theo sách hè, hội thi hoa phượng đỏ, học kỳ trong quân đội, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng u11, u 13; các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, hành quân xanh, kỳ nghỉ hồng… Tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động hè cấp huyện ngày 01/6/2024; Dự kiến tổng kết và khen thưởng các hoạt động hè vào cuối tháng 8 năm 2024.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất