Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Ban đoàn kết Công giáo huyện chúc mừng Đại lễ Phật đản

Sáng 20-5-2024, Ban đoàn kết Công giáo huyện Thống Nhất tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024- Phật lịch 2568.

Ban Đoàn kết Công giáo huyện đã gửi lời chúc mừng các tăng, ni, phật tử đón một mùa Đại lễ Phật đản tràn đầy niềm vui, an lạc và hạnh phúc.

oeieh78.jpg
Ban đoàn kết Công giáo huyện Thống Nhất tặng quà chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện nhân Đại lễ Phật đản 2024

Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo đã quan tâm, chia vui cùng tăng, ni, phật tử Phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản.

Ban đoàn kết Công giáo huyện Thống Nhất và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện chụp hình lưu niệm .jpg

Trong những năm qua, các tôn giáo trên địa bàn huyện Thống Nhất luôn phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp tích cực vào khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh ở địa phương.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất