Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Trao mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Ngày 17-5-2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Thiện phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thống Nhất tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Thị Liên, 48 tuổi, ngụ ấp Xuân Thiện xã Xuân Thiện, người dân tộc Chơro khó khăn về nhà ở.

Đơn vị tài trợ và các ngành đoàn thể xã chụp hình lưu niệm với gia đình chị Thị Liên tại buổi trao nhà.jpg

Căn nhà có diện tích 40m2. Kết cấu tường xây gạch, mái lôp tôn, nền gạch bông. Trị giá căn nhà 90 triệu đồng, trong đó, Câu Lạc bộ Nữ doanh nhân Đồng Nai hỗ trợ 60 triệu đồng, Hội liên hiệp phụ nữa xã Xuân Thiện hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Dịp này, đơn vị tài trợ, các ngành đoàn thể xã cũng trao tặng nhiều phần quà cho gia đình bà Thị Liên.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Câu Lạc bộ Nữ doanh nhân Đồng Nai đã hỗ trợ xây dựng 9 căn nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất