Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Tặng 100 suất quà cho Thanh niên công nhân
Ngày 26-7-2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thống Nhất phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH Chang Sin Việt Nam tại Đồng Nai  tổ chức chương trình tặng 100 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với số 50 triệu đồng.
9874khsjh.jpg
Lãnh đạo Huyện đoàn trao bằng tri ân, tặng hoa cảm ơn những đóng góp, chia sẻ của Đảng bộ và BCH Đoàn cơ sở Công ty TNHH Chang sin Việt Nam tại buổi lễ tặng quà ch thanh niên công nhân trên

Đây là hoạt động có ý nghĩa ,thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái của huyện đoàn Thống nhất và Công ty TNHH Chang Sin Việt Nam  đối với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

huydv89.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng bộ Công ty TNHH Chang Sin Việt Nam tại Đồng Nai trao tặng 100 suát quà cho thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Thống Nhất

Hoạt động này cũng năm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên công nhân năm 2024; đồng thời nhằm thiết thực lập thành tích Chào mừng Đại Hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029./.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất