Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Nhiều hoạt động sôi nổi tại chương trình Ngày hội tuổi thơ năm 2024
Với thông điệp “Trẻ em hôm nay- Thế giới ngày mai” Chương trình ngày hội thơ năm 2024 tại trường THCS Ngô Quyền huyện Thống Nhất đã thu hút hơn 1.500 học sinh tham gia. Lan tỏa đến các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Ông Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Chương trình Ngày hội tuổi thơ năm 2024.jpg 
Ông Trần Đức Hòa- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Chương trình Ngày hội tuổi thơ năm 2024

Ngay từ sáng sớm hơn 1.500 học sinh, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tổng phụ trách Đội đã có mặt tại điểm trường THCS Ngô Quyền để tham gia Chương trình ngày hội tuổi thơ năm 2024. Đây là là sân chơi lành mạnh, an toàn với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thiết thực. Tại đây các em được tham gia 12 trò chơi như: Bịt mắt đập bóng, Thảy vòng vào ô, thả bóng trúng đích, sút bóng cầu môn, ô ăn quan… tạo tiếng cười nói vui vẻ, thân thiện cho các em.

Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức cắt tóc miễn phí thu hút hơn 200 em học sinh tham gia.

Em Lương Hoài Anh- Học sinh Trường THCS Ngô Quyền cho biết “Con hôm nay cảm thấy rất vui sau những ngày học tập vất vả, em mong các hoạt động được tổ chức nhiều hơn nữa, mong muốn gia đình và xã hội quan tâm các hoạt động như thế này”.

Chi Đỗ Thu Thảo- Chủ Salon The Queen – Thị  trấn Dầu Giây phấn khởi nói:“Hôm nay được sự kết nối của Ban tổ chức với trường THCS Ngô Quyền đã cho cơ sở kết nối với các bạn nhỏ trường THCS Ngô Quyền nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Qua sự kiện này em mong muốn các bạn nhỏ sự yêu thương, luôn luôn vui vẻ, lạc quan và học thật giỏi”.

Các chương trình trò chơi thu hút gần 1,5 ngàn học sinh tham gia Ngày hội tuổi thơ năm 2024.jpg
Các chương trình trò chơi thu hút gần 1,5 ngàn học sinh tham gia Ngày hội tuổi thơ năm 2024

Cùng với các cấp chính quyền, các giáo viên Tổng phụ trách cũng tham gia với tinh thần trách nhiệm cao. Xem đây là hoạt động ý nghĩa gắn kết tình cảm thầy và trò sau một mùa thi căng thẳng, bận rộn. Với hơn 30 năm làm công tác tổng phụ trách, tham gia nhiều hoạt động cho các em thiếu nhi. Trong ngày hội hôm nay Thầy Đoàn Văn Thanh Phú- Giáo viên Tổng phụ trách Trường TH-THCS Lương Thế Vinh chia sẻ“Ngày hôm nay là cao trào của khởi động cho mùa hè, là ngày hội tổ chức cho thiếu nhi; Chúng tôi thấy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực,tần suất hiệu quả càng nâng lên rõ rệt. Sự quan tâm phối hợp rất đồng bộ giữa các cơ quan toàn huyện. Hi vọng rằng không những mô hình hoạt động ngày hôm nay mà còn có các mô hình khác hấp đãn hơn, thu hút hơn, sáng tạo hơn để chăm lo cho các em học sinh trên địa bàn huyện ngày càng khởi sắc, giáo dục các em trở thành học sinh chăm ngoan và công dân tốt”.

Chương trình cắt tóc miễn phí thu hút hơn 200 em học sinh tham gia cắt tóc .jpg
Chương trình cắt tóc miễn phí thu hút hơn 200 em học sinh tham gia cắt tóc

Chương trình Ngày hội tuổi thơ là nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2024 và g kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tại Chương trình Ngày hội tuổi thơ sẽ lan tỏa thông điệp đến toàn xã hội trong công tác giáo dục trẻ em góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, xây dựng nhân cách cho trẻ em. Đồng thời tạo động lực để các em đội viên, nhi đồng ra sức học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy góp phần cùng quê hương Huyện Thống Nhất ngày càng phát triển/..

Xuân Hải  


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168