Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Đồng chí Mai Thị Thúy Hằng được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Sáng 5-6-2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

987jfjkdsh.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thị Thúy Hằng

Dự hội nghị có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Danh, Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ nhiệm đồng chí Mai Thị Thúy Hằng, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 3/6/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mai Thị Thúy Hằng bày tỏ sự cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao cho trọng trách mới, đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao của bản thân. Đồng chí Mai Thị Thúy Hằng hứa sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy chức mừng đồng chí Mai Thị Thúy Hằng.jpg
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy chức mừng đồng chí Mai Thị Thúy Hằng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Mai Thị Thúy Hằng được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, đồng chí Mai Thị Thúy Hằng cần tiếp tục phấn đấu, cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy mối đoàn kết nội bộ. Nhấn mạnh công tác tổ chức là một công tác rất quan trọng, đồng chí Mai Thị Thúy Hằng cần phải cùng với tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy đóng góp tích cực để tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy kịp thời đánh giá, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ, đảm bảo tính kế thừa về đội ngũ lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất