Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất:Trao giải cuộc thi ảnh Phật về giữa nhân gian
Ngày 4-6-2024, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Thống Nhất phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Phật về giữa nhân gian năm 2024. Phó chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa đến dự và trao giải.
Phó chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa, Đại đức Thích Pháp Đăng chụp hình lưu niệm với các tác giả đạt giải.jpg

Cuộc thi được phát động từ ngày 13-5, sau hơn 20 ngày tháng phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 230 tác phẩm dự thi của 27 tác giả tham gia dự thi. Đây là những tác phẩm ghi lại những hoạt động kính mừng Phật đản tại các Chùa, Tự viên trong huyện. Thông qua cuộc thi nhằm ghi nhận những nét đẹp trong hoạt động vui tươi đón mừng Phật đản năm 2024; góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị văn hoá tốt đẹp của người con Phật trên địa bàn huyện.

ttgdd7854.jpg
Đại đức Thích Pháp Đăng, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thống Nhất, Trụ trì chùa Huệ Viễn- trao giải nhất cho tác giả Đỗ Phạm Thúy Lan

Ban Tổ chức đã chọn lựa và trao 16 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất thuộc về tác phẩm: Lãnh đạo huyện và Chư Tang Ni Phật thực hiện lễ tắm Phật của giả Đỗ Phạm Thuý Lan xã Bàu Hàm 2.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất