Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động
Ngày 9-6-2024, Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất tổ chức hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2024.

Hội thao thu hút hơn 300 công nhân viên chức, người lao động của 20 đơn vị thuộc các công đoàn cơ sở tham gia tranh tài ở các môn, gồm: kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây và khiêu vũ.

Các vận động viên tham gia môn nhảy dây.jpg
Các vận động viên tham gia môn nhảy dây

Thông qua hội thao nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 và hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gưong Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giúp công nhân viên chức, người lao động giải trí sau những ngày làm việc; tạo sân chơi bố ích đế giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tái tạo sức lao động đế tiếp tục hăng say lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất