Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tai xã Gia Tân 2
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18-HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Thống Nhất, ngày 7-6 đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất; Tạ Quang Trường, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tại xã Gia Tân 2.
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Gia Tân 2.jpg 
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Gia Tân 2

Tại hội nghị, cử tri xã Gia Tân 2 đã phản ánh, kiến nghị một số nội dung liên quan đến trình trạng xuống cấp của một số công trình giao thông mà cử tri đã kiến nghị nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục, sửa chữa, cụ thể như: tuyến đường Đức Huy-Thanh Bình, tuyến đường Mồng 4 tết giáp ranh hai xã Gia Tân 1, Gia Tân 2; cử tri cũng kiến nghị các ngành chức năng nghiên cứu bổ sung thêm danh mục thuốc BHYT tạo thuận lợi cho người dân khi khám chữa bệnh, nhất là người cao tuổi; tăng cường công tác kiểm soát các Công ty khi về địa phương tổ chức hội thảo sau đó bán hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng có dấu hiệu lừa đảo. Ngoài ra, cử tri cũng nêu vến đề sớm kiện toàn các tổ nhân dân trên địa bàn xã để hoạt động hiệu quả, thiết thực hơn.

Cử tri xã Gia Tân 2 phát biểu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri.jpg
Cử tri xã Gia Tân 2 phát biểu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo địa phương, các phòng, ban chuyên môn của huyện tiếp thu, trả lời tại hội nghị.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất, đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đống góp đầy trách nhiệm của bà con cử tri, đây là những ý kiến sát đáng gắn liền với nhu cầu đời sống hàng ngày của người dân. Do đó, sau hội nghị này đề nghị các ngành chức năng, địa phương tiếp thu, kiến nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168