Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/6/2024
Chiều 6-6-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị (mở rộng) lần thứ 14, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm triển khai một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Đình Ban, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Quang cảnh hội nghị MTTQ.jpg
Quang cảnh hội nghị MTTQ

Theo báo cáo, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất. Báo cáo chính trị đã được đóng góp, bổ sung hoàn chỉnh. Đề án nhân sự ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, khóa XII đã được phê duyệt.

Để chào mừng Đại hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các xã, thị trấn đã phát động các phong trào thi đua, sinh hoạt chính trị với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng;  vận động trao 2 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lộ 25 và Xuân Thiện; tổ chức ra quân trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh môi trường…

Với chủ đề “Phát huy dân chủ, đoàn kết, đồng thuận, xây dựng huyện Thống Nhất phát triển toàn diện, bền vững”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/6/2024 tới đây.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất