Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Hội nghị tiếp xúc cử tại xã Gia Tân 1

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện. Chiều ngày 5/6/2024, tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐN huyện đơn vị số 08 có buổi tiếp xúc với hơn 70 cử tri xã Gia Tân 1.

bvdb5gf.jpg
Ông Mai Văn Hiền- Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất trả lời ý kiến phản ánh của cư tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 1

Hội nghị lần này xã cử tri xã Gia Tân 1 có 04 lượt ý kiến cử tri về chế  độ phụ cấp cho người làm công tác kiêm nhiệm tại các xã, thị trấn; hướng dẫn hồ sơ nộp lệ phí thuế chi người sử dụng đất, công tác môi trường, hệ thống đường giao thông nông thôn xuống cấp trên tuyến đường Đức Huy- Thanh Bình ảnh hưởng cho người tham gia giao thông.

Tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ngành chức năng của huyện Thống Nhất, đại biểu xã Gia Tân 1 tiếp thu và trả lời tại hội nghị.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất