Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Khen thưởng đột xuất cho 7 cá nhân bắt tội phạm ma túy

Ngày 10-6-2024, UBND thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất tổ chức tuyên dương, khen thưởng đột xuất cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn thị trấn.

8421khnn.jpg 
Lãnh đạo thị trấn Dầu Giây trao giấy khen và chụp hình lưu niệm với các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm ma túy

Trước đó, vào khoảng 18h30 phút ngày 31/5/2024, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thị trấn Dầu Giây đã cử cán bộ, chiến sĩ cùng với thành viên Ban bảo vệ dân phố Kp.Trần Cao Vân xác minh và phát hiện đối tượng Ngô Tấn Tài, thường trú tại Kp. Trần Cao Vân, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất tàng trữ 3 túi ni lông hàn kín chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy). Tài khai nhận tất cả tang vật mà công an thu giữ là ma túy, được Tài mua của một người phụ nữ tên Yên tại TP. Hồ Chí Minh với giá 20 triệu đồng. Sau khi mua ma túy về Tài phân nhỏ ma túy ra thành nhiều túi nhỏ và bán cho các con nghiện trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Công an thị trấn Dầu Giây đã lập biên bản phạm tội đối với Tài và tiến hành niêm phong tang vật, đồng thời bàn giao người và tang vật cho Đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Thống Nhất xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiến Thụ 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168