Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
6 tháng đầu năm 2024 mới kết nạp được 18 đảng viên.

Chiều ngày 12/6/2024, đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã chủ trì hội nghị về tình hình thực hiện ứng dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử và công tác phát triển đảng viên

Đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị.jpg 
Đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Theo báo cáo tại hội nghị tình đến tháng 6 năm 2024 tất cả 39 chi bộ cơ sở đã thực hiện việc cài đặt ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử. Tuy nhiên vẫn còn 3 chi bộ đã cài đặt nhưng chưa sử dụng.

Đối với các đảng bộ cơ sở hiện 12 đảng bộ với 113 chi bộ trực thuộc đã triển khai cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên số chi bộ triển chưa sử dụng ứng dụng vẫn còn 9 chi bộ.

Về công tác phát triển đảng viên, đến thời điểm này toàn huyện mới kết nạp 18 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 13,3 % hiện có 9 hồ sơ đang được trình Ban thường vụ Huyện ủy xem xét.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc triển khai cài đặt và sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử và công tác phát triển đảng viên.  

Nhằm nâng cao chất lượng và hoạt động hiệu quả của “Sổ tay đảng viên điện tử” và công tác phát triển đảng viên,  đồng chí Nguyễn Huy Du - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện nền nếp, bài bản phần mềm đến từng đảng viên, nâng cao nhận thức, ý thức của cấp ủy đảng, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, tổ chức đảng, phấn đấu đến tháng 8/2024 huyện Thống Nhất sẽ trở thành một trong những đơn vị đứng đầu của tỉnh trong việc triển khai sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử. Người đứng đầu cấp ủy, tổ chức đảng cần phải chú trọng hơn nữa công tác tạo nguồn cũng như thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt quần chúng trung kiên để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như những vướng mắc của lực lượng này để có giải pháp tháo gỡ; công tác thẩm tra, sư tra lý lịch đảng viên cần tiến hành theo đúng các quy định của Đảng.  

Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang