Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều 17-6-2024, huyện Thống Nhất tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024). Tham dự có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ-TUV-Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyên; các đồng chí trong BTV huyện ủy; BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng ban, các xã, thị trấn cùng gần 70 phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh.

quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam.jpg
quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho các nhà báo.jpg
Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho các nhà báo

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Thống Nhất đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí đối với sự phát triển, thành tựu đạt được của huyện trong những năm qua; thông qua các bài viết đã giúp huyện giới thiệu quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh, kêu gọi thu hút đầu tư. Trong 20 năm qua (2004-2024). Đến nay, tình hình kinh tế xã hội địa phương từng bước phát triển, có nhiều đột phá mạnh mẽ; Trong những năm tới, huyện tập trung thực hiện các chương trình trọng tâm, mũi nhọn như: Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ đáp ứng yêu cầu phát triển cải cách hành chính; xây dựng phát triển văn hóa, con người gắn với phát triển kinh tế-xã hội; và chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn mới...

Đại diện các phóng viên, nhà báo phát biểu tại buổi gặp mặt.jpg
Đại diện các phóng viên, nhà báo phát biểu tại buổi gặp mặt

Trao đổi tại buổi họp mặt, các nhà báo mong muốn huyện Thống Nhất tiếp tục tạo thuận lợi để các nhà báo, cơ quan báo chí tiếp tục nắm bắt thông tin, kịp thời phản ánh các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh, góp phần thúc đẩy việc thực hiện, đưa nghị quyết Đảng bộ huyện vào thực tiễn.

Xuân Hải

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất