Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 3

Sáng nay 18-6-2024, Trung tâm chính trị huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 3 năm 2024.

Toàn cảnh lớp học tcllct.jpg
Toàn cảnh lớp học

Lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa III, năm 2024 có 100 là công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Lớp được tổ chức từ ngày 18/6- đến 31/7/2024, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 18 chuyên đề theo Hướng dẫn số 65-HD/BGTTW ngày 11/12/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương trên cơ sở đó hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và phương pháp luận duy vật biện chứng của chủ nghĩa Mác - Lênin. Hiểu và nắm được những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng. Vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện những nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Sau khi hoàn thành chương trình này, người học được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, tạo cơ sở, tiền đề, điều kiện để người học tiếp tục theo học các chương trình cao hơn hoặc được miễn học một số chương trình, chuẩn hóa chức danh cán bộ theo quy định.

Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất