Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng năm 2024

Ngày 25-6-2024, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thống Nhất (UBKT) đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị.jpg 
Đại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, UBKT Huyện ủy và cơ sở đã bám sát nghị quyết của cấp ủy cấp trên và của mình, phương hướng, nhiệm vụ của ngành, chủ động xây dựng chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm và cụ thể hóa bằng chương trình, kế hoạch kiểm tra giám sát hàng quý, tháng và theo từng chuyên đề. Tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. UBKT Huyện ủy đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành 3 quyết định, kế hoạch và thông báo kết luận giám sát đối với 11 tổ chức đảng và 13 đảng viên là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị; kế hoạch kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng đối với 53 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy. Công tác kiểm tra Đảng viên khi có dấu hiệu vị phạm được chú trọng.

6 tháng năm 2024, UBKT các cấp đã kiểm tra đối với 20 tổ chức đảng; giám sát chuyên đề đối với 11 cấp ủy, tổ chức đảng và 13 đồng chí bí thư cấp ủy, người đứng đầu đơn vị.

UBKT Huyện ủy đã thực hiện quy trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với 02 đảng viên. Các tổ chức đảng có thẩm quyền đã thi hành kỷ luật 8 đảng viên. Ngoài ra, trong 6 tháng đầu năm 2024, đã tiếp nhận 9 đơn thư, tố 12 đảng viên, 01 tổ chức đảng.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang