Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Đoàn Đại biểu Đại hội các dân tộc thiểu số viếng Đền thờ liệ sỹ.
Sáng 28/6/2024, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thống Nhất lần thứ IV năm 2024 đã viếng Đền thờ liệt sỹ huyện. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tri ân trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV. Dự lễ viếng có các đồng chí: Lê Huy Thiêm-UVBTV Huyện uỷ- Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ; Vũ Thị Yến- UVBTV huyện uỷ- Trưởng ban Dân vận huyện uỷ; La Nguyễn Minh Hiền- UVBTV huyện uỷ- Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Đình Ban- HUV- ChỦ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Đức Hoà- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và 150 đại biểu chính về dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thống Nhất lần thứ IV năm 2024.
Đoàn Đại biểu tha dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thống Nhất lần 4 năm 2024 viếng đền thờ liệt sỹ huyện.jpg 
Đoàn Đại biểu tha dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thống Nhất lần 4 năm 2024 viếng đền thờ liệt sỹ huyện

Với lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc công lao to lớn của chủ tịch  Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng không tiếc máu xương để bảo vệ nên độc lập tự do của tổ quốc. Các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hương lên đền thờ liệt sỹ huyện.

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thống Nhất lần thứ IV năm 2024 là sự kiện chính trị quan trọng đối với đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện. Đại hội là dịp để đánh giá những thành tựu nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc; biểu dương những thành tích đã đạt được trên mọi lĩnh vực của đồng bào các dân tộc thiểu số trong quá trình phấn đấu thực hiện Quyết tâm thư của Đại hội lần thứ III năm 2019. Qua đó, khẳng định, tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới nâng cao, phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện chính sách dân tộc, bảo vệ Tổ quốc góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Thống Nhất ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Xuân Hải


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang