CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)

Tổ chức đoàn thăm giáo xứ nhân dịp Noel 2018

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, chiều 12-12-2018, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thống Nhất Phạm Văn Hồng cùng lãnh đạo một số cơ quan của huyện đã đến thăm và tặng quà 7 giáo xứ trên địa bàn huyện.

Không khí sôi động trận lượt đi ở huyện Thống Nhất

Không chỉ ở các thành phố, đô thị náo nhiệt sôi động cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF suzuki cup 2018, mà ngay cả ở các vùng nông thôn cũng sôi động náo nhiệt không kém. Ghi nhận của phóng viên tại huyện thuần nông Thống Nhất.

Tặng 100 phần quà cho nạn nhân da cam

Ngày 8-12-2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Thống Nhất phối hợp với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức trao 100 phần quà cho nạn nhân chất độc dam cam và người mù trên địa bàn huyện.

Trường đại học Công nghệ miền Đông trao bằng tốt nghiệp khóa 2014

Sáng 4-12-2018, Trường đại học Công nghệ miền Ðông (đóng tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành Dược học và ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2014.

Triển khai hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình

Sáng nay 30/11/2018, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là Ban chỉ đạo hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình cấp huyện, xã; lãnh đạo Bưu điện huyện Thống Nhất.

Trường Đại học công nghệ Miền Đông kỷ niêm 5 năm thành lập và khai giảng năm học mới.

Ngày 24/11/2018, Trường đại học công nghệ Miền Đông, đóng chân trên địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Huy Bằng- Chánh thanh tra Bộ Giáo dục đào tạo, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy huyện Thống Nhất, bà Vi Vũ Hồng Thảo – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai.

Quan tâm, chăm lo thân nhân các gia đình Liệt sỹ

Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện Thống Nhất là đơn vị được thành lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Mặc dù mới đi vào hoạt động hơn 4 tháng nay, nhưng chi hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện Thống Nhất luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, từ đó nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được triển khai, thực hiện.

Sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 281 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 22-11-2018, xã Hưng Lộc tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 281 của Thủ tướng Chính phủ và 2 năm thực hiện Quyết định số 46 của UBND tỉnh Đồng Nai về ban hành quy định về tiêu chí và trình tự đăng ký, xét duyệt, công nhận các danh hiệu gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập giai đoạn 2016-2020. Dự hội nghị có các Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai Vũ Đình Sùng và Phan Sỹ Anh. Về phía lãnh đạo huyện có Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Trước đó, chiều 19/11/2018, Phòng giáo dục-Đào tạo huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; Đào Đức Trình – Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại phòng Giáo dục-đào tạo, cùng hơn 200 học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện.

Trường THPT Dầu Giây kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 20-11-2018, trường THPT Dầu Giây cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Về dự và chúc mừng đội ngũ thầy, cô giáo nhà trường có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương.