Thứ 6 - 26/02/2016
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa - Xã hội

Chủ động phòng chống dịch bệnh trước năm học mới

Hiện các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn tỉnh đã hoàn tác công tất công tác chuẩn bị năm học mới, trong đó có việc vệ sinh, đồ dùng học sinh, trường lớp để giúp các cháu có một môi trường an toàn không có dịch bệnh.

Vượt lên nỗi đau da cam

Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược đã lùi xa, nhưng hậu quả mà nó để lại đã làm cho hàng triệu người Việt Nam, trong đó có biết bao người lính bộ đội cụ Hồ đang phải chịu đựng những mất mát, đau thương cả về thể chất và tinh thần do di chứng chất độc hóa học mà quân đội Mỹ gây ra. Nhưng với phẩm chất của bộ đội cụ Hồ, họ đã cố gắng vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống. Ghi nhận tại huyện Thống Nhất.

Tăng 11 lớp học mới trong năm học 2018- 2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thống Nhất cho biết trong năm học 2018- 2019 Ngành giáo dục huyện sẽ tăng thêm 11 lớp học với 472 học sinh, nâng tổng số học sinh trong năm học mới là 29778 học sinh.

Niềm vui của giáo viên, học sinh ở những ngôi trường mới

Trong năm học mới 2018- 2019, trên địa bàn huyện Thống Nhất có nhiều ngôi trường được nâng cấp, sửa chữa và xây dựng mới đạt tiêu chuẩn về phòng ốc, trang thiết bị, phòng chức năng… tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của học sinh.

Trao hơn 600 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2018). Ngày 6/8/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thống Nhất tổ chức trao 70 phần quà cho các nạn nhân chất độc ca cam/dioxin trên địa bàn huyện.

Ra quân diệt lăng quăng phòng chống bệnh Sốt xuất huyết

Ngày 01/8/2018, xã Bàu Hàm 2 huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng dịch bệnh do vi rút Zika và Sốt xuất huyết vòng 2 năm 2018.

XÓT XA CẢNH MẸ NGHÈO NGOÀI 80 TUỔI LẦM LŨI NUÔI 4 CON BỆNH TẬT.

83 tuổi, cái tuổi gần đất xa trời-theo lẽ thường, người già cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Thế nhưng, éo le thay, cụ Phạm Thị Đương vẫn phải tần tảo, lam lũ lo mọi việc từ sáng đến tối để chăm sóc 4 đứa con nằm liệt giường và bệnh tâm thần. Thực hiện phóng sự này, chúng tôi hy vọng nhận được những tấm lòng hảo tâm chia sẻ bớt nỗi nhọc nhằn, cơ cực với một hoàn cảnh hết sức thương tâm ở ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất .

Trẻ em cần được hưởng những gì tốt đẹp nhất

Trong những năm vừa qua, cả hệ thống chính trị từ huyện đến xã đã có những nỗ lực để tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em. Cùng với chính sách, nguồn lực đầu tư của Trung ương, của tỉnh thì hàng năm, huyện cũng đã bố trí một khoản ngân sách để thực hiện các mục tiêu vì trẻ em, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em được học tập, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe, bảo vệ an toàn tính mạng.

Giải ngân gần 1,9 tỷ đồng cho các hộ vay

Ngày 30/7/2018, ngân hàng chính sách xã hội huyện Thống Nhất đã tiến hành giải ngân số tiền gần 1,9 tỷ đồng cho 42 hộ vay theo chương hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm tại xã Quang Trung.

Thành lập chi hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ

Ngày 27/7/2018, Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai về việc thành lập Chi hội hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ huyện Thống Nhất và kết nạp hội viên hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam. Đây là chi hội đầu tiên trên địa bàn tỉnh được thành lập.

1 - 10 Next

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​