NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

​Ra quân phòng chống sốt xuất huyết

Ngày 17-6-2019, các xã trên địa bàn huyện Thống Nhất đồng loạt tổ chức lễ mít tinh chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống dịch bệnh do virut Zika và sốt xuất huyết vòng 1 năm 2019.

Đại hội Hội sinh viên trường đại học Công nghệ miền Đông khóa I

Ngày 16-6-2019, Hội sinh viên Việt Nam trường đại học Công nghệ miền Đồng (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) tổ chức đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2021.

Kiểm tra phong trào “TDĐKXDĐSVH” 6 tháng đầu năm tại xã Xuân Thiện

Tiếp tục thực hiện chương trình kiểm tra, chiều 12/6/2019, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện đã có buổi làm việc với xã Xuân Thiện về tình hình triển khai, thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 6 tháng đầu năm 2019.

Huyện Thống Nhất tổ chức “diễn đàn trẻ em” vào ngày 21/6/2019

Ngày 13/6/2019, UBND huyện đã ủy quyền bà Mai Thị Thanh Thủy- Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì cuộc họp với các ngành về công tác tổ chức “diễn đàn trẻ em” cấp huyện năm 2019.

Kiểm tra phong trào “TDĐKXDĐSVH” tại xã Quang Trung

Ngày 12/6/2019, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện đã có buổi làm việc với xã Quang Trung về tình hình triển, khai thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 6 tháng đầu năm 2019.

Kiểm tra phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Sáng 11-6-2019, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Thống Nhất đã có buổi làm việc với xã Gia Tân 1 về tình hình triển khai thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 6 tháng đầu năm 2019.

Ngày 07/6/2019, Ông Mai Văn Hiền-PCT.UBND huyện làm việc với các ngành về lĩnh vực y tế khi thành lập thị trấn Dầu Giây.

​Tập huấn công tác phòng chống tệ nạn ma túy

Ngày 7/6/2019, Phòng lao động, thương binh và xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống tệ nạn ma túy cho trên 100 đại biểu là cán bộ phụ trách tư pháp các xã, lực lượng công an và đại diện các ban ngành liên quan.

Trên 1000 em thiếu nhi huyện Thống Nhất tham gia Ngày hội tuổi thơ

Sáng 7/6/2019, tại trường TH-THCS Lương Thế Vinh, huyện Thống Nhất phối hợp với Nhà nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức Ngày hội tuổi thơ huyện Thống Nhất và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Đại hội Đại biểu các DTTS huyện được chuyển qua đầu tháng 7/2019

Ngày 06/6/2019, ông Mai Văn Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với phòng Dân tộc-Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện về tiến độ triển khai công tác chuẩn bị đại hội đại biểu các DTTS huyện lần III/2019.