TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!

Quần chúng nhân dân cung cấp 161 nguồn tin về an ninh trật tự

Ngày 18/4/2018, UBND huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết kết quả thực hiện chương trình số 09/CTR-BCA-MTTQ về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đại tá Bùi Hữu Danh- Phó giám đôc công an tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu là trưởng phó các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã.

​Tập huấn cán bộ quân sự năm 2018

Sáng ngày 17/4/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện mở lớp tập huấn cán bộ quân sự năm 2018 hơn 200 học viên là Sỹ quan – Quân nhân chuyên nghiêp Ban chỉ huy quân sự huyện;

Tổ chức đoàn thăm chiến sĩ mới

Ngày 15-4-2018, huyện Thống Nhất tổ chức 2 đoàn đi thăm các chiến sĩ mới đóng quân tại Sư đoàn bộ binh 317 và Lữ đoàn Pháo binh 96.

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Sáng 11/4/2018, tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Thống Nhất. Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4 đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, năm 2018 cho trên 100 đại biểu thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện và lực lượng dân phòng các xã.

Tổ chức đoàn đến thăm chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai

Nhằm động viên tinh thần các tân binh và làm tốt công tác hậu phương quân đội. Sáng 08-4-2018, UBND huyện Thống Nhất do ông Phạm Văn Hồng-UVBTV Huyện ủy -Chủ tịch UBMTTQ huyện làm Trưởng đoàn, cùng các ban ngành, đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các tân binh của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn Đồng Nai/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai.

Hội thi cán bộ giảng dạy chính giỏi trong lực lượng vũ trang

Ngày 6-4-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018.

Xã Gia Tân 3 làm tốt tuyển quân

Trong những năm qua nhờ làm tốt công tác phối kết hợp giữa các ban ngành, nhất là sự phối hợp với các ban hành giáo xứ qua việc lồng ghép tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự vào các buổi sinh hoạt thánh lễ, kịp thời động viên, thăm hỏi các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt ngày 8/3

Sáng 08/3/2018, Hội phụ nữ Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo nữ các cơ quan ban ngành của huyện, các xã và cán bộ nữ thuộc lực lượng vũ trang huyện.

234 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng nay huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Về dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Văn Tới-UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Dương Minh Dũng-TUV, Giám đốc Sở công thương tỉnh; Lê Thị Ngọc Loan-TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Tổ chức hội trại tòng quân

Trong không khí từng bừng của ngày hội tòng quân, ngay từ sáng sớm ngày 6-3-2018 tiếp nối truyền thống thế hệ cha anh, các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2018 của huyện Thống Nhất đã tụ hội về Trung tâm thể dục-thể thao huyện nơi diễn ra hội trại tòng quân và lễ giao quân để tham gia hội trại, chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đang cập nhật bài hát.