Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Quốc phòng - An ninh

Nỗi đau sau những vụ tai nạn giao thông

Theo số liệu từ Ban an toàn giao thông Quốc gia, mỗi năm trên địa bàn cả nước xẩy ra hàng ngàn vụ tai nạn giao thông, làm hàng chục ngàn người chết và bị thương, hậu quả của nó để lại rất nặng nề không thể nào bù đắp nổi, những vụ tai nạn giao thông đó đã làm cho nhiều gia đình, người thân phải lìa xa nhau mãi mãi, cha mẹ mất con, vợ mất chồng, con cái mất cha mẹ…

Công an huyện thăm thân nhân nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Sáng 15/11/2018, Ban ATGT huyện đã đi thăm và tặng quà thân nhân 2 gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông tại các xã Gia Tân 3 và xã Bàu Hàm 2. Đây là những gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, hiện có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

​Đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang

Ngày 15-11-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Ngày Pháp luật và tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trong lực lượng vũ trang huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Sở Giao thông vận tải kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông

Ngày 8-11-2018, Đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Ban an toàn giao thông huyện Thống Nhất về công tác đảm bảo an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2018. Cùng dự buổi làm việc có đại diện một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Để đảm bảo an toàn giao thông, được thông thoáng nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông cũng như ùn tắc giao thông trên địa bàn. Ngày 08/11/2018, Công an huyện phối hợp với các xã đã tổ chức ra quân giải tỏa hàng lanh an toàn giao thông đường bộ tại tuyến quốc lộ 20 và một số tuyến đường do huyện quản lý.

Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho gần 200 đại biểu

Ngày 31/10/2018, huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2018 cho gần 200 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, cán bộ làm công tác liên quan đến bảo vệ BMNN trên địa bàn huyện.

Người dừng chờ đèn đỏ ở làn rẽ phải gây cản trở giao thông vẫn diễn ra phổ biến

Mặc dù đã có những quy định cụ thể xử phạt các hành vi vi phạm lỗi không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của các biển báo hiệu, vạch kẻ đường, tuy nhiên hiện nay tại các ngã tư, ngã ba có biển báo, đèn tín hiệu “đèn đỏ được rẽ phải”, tình trạng người điều khiển phương tiện chờ đèn đỏ lại dừng vào làn đường được rẽ phải vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân và còn gây ùn tắc và mất an toàn giao thông, ghi nhận tại huyện Thống Nhất.

Ban Chỉ huy quân sự huyện họp mặt ngày 20-10

Chiều 19-10-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Vũ Thị Yến-Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Hồng Nga-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thượng tá Lê Phùng Lộc-Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí là nữ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và xã; các nữ dân quân thường trực và vợ của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Công an huyện ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và 19 năm ngày dân vận cả nước, sáng 19-10, Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, các đoàn thể huyện và xã Xuân Thiện tổ chức lễ ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại ấp Tín Nghĩa. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lắp đặt vỉ sắt chống rác các hố ga trên tuyến QL 20

Ngày 08/10/2018, Chi cục quản lý đường bộ IV.2, thuộc Cục quản lý đường bộ IV, đơn vị quản lý tuyến QL 20, đã tiến hành lắp đặt vỉ sắt chống rác tại các hố ga trên tuyến QL 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​