CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)

Quốc phòng - An ninh

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Công an huyện và Công ty cổ phần Bất động sản Thống Nhất.

Ngày 28/11/2019, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Công an huyện và Công ty cổ phần Bất động sản Thống Nhất đơn vị chủ quản của Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây. Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện chặt chẽ công tác khám tuyển sức khỏe chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2020

Trong những năm qua nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, thực hiện chặt chẽ các bước trong quy trình tuyển gọi công dân nhập ngũ nên huyện Thống Nhất luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quân. Ghi nhận về công tác khám tuyển sức khỏe tại huyện Thống Nhất.

Công bố Quyết định điều động cán bộ Công an xã

Ngày 20/11/2019, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

​Tai nạn liên hoàn trên tuyến quốc lộ 1

Vào khoảng 6h ngày 19/11/2019, trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe taxi với 2 xe tải.

Sinh hoạt ngày Pháp luật

Ngày 14/11/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất phối hợp với Phòng tư pháp huyện tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ trong đơn vị.

Ban An toàn giao thông huyện Thống Nhất thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, ngày 14/11/2019, Ban An toàn giao thông huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 3 gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông tại 3 xã Gia Tân 3, Quang Trung và Lộ 25 trên địa bàn huyện.

2 tập thể và 7 cá nhân được tuyên dương khen thưởng dưới cờ.

Sáng 11/11/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện.

Thăm, tặng quà gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông

Hướng đến ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019. Ngày 8/11/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã đến thăm hỏi, động viên và trao một phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 2 em Lâm Thanh Tùng và Lâm Thanh Nhật ngụ Khu phố Phan Bội Châu, thị trấn Dầu Giây có bố, mẹ tử vong do tai nạn giao thông. Hiện hai em đang được bà nội chăm sóc.

Xảy ra 5 vụ vi phạm pháp luật tại khu công nghiệp Dầu Giây trong năm 2018.

Chiều ngày 24/10/2019, Công an huyện Thống Nhất phối hợp với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Dầu Giây tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện giữa công an huyện và Công ty Cổ phần KCN Dầu Giây về công tác đảm bảo an ninh, trật tự.

Tuyên truyền sâu kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 11

Ngày 24/10/2019, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 11-2019. Tham dự hội nghị tại điểm cầu Thống Nhất có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quang- PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư, báo cáo viên các chi đảng bộ trực thuộc.