NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho tiểu thương

Chiều 4-6-2019, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy và chữa cháy cho tiểu thương chợ Dốc Mơ, xã Gia Tân 1.

​Sơ kết công tác thi hành án dân sự

Ngày 24/5/2019, Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công tác thi hành án dân sự năm 2018 và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Châu-Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh; Nguyễn Văn Quang-Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện.

​Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2019

Sáng 25-5-2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019.

Nhiều mô hình trong phong trào Bảo vệ ANTQ hoạt động có hiệu quả

Ngày 22/5/2019, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị sơ kết kết quả thực hiện chương trình phối hợp số 09 giữa Ban Thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQVN và các tổ chức thành viên với Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” năm 2018 và triển khai kế hoạch thực hiện năm 2019. Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Nguyễn Văn Quang dự và chủ trì hội nghị.

​Giao thông sau ngày nghỉ lễ thông thoáng

Sau 5 ngày nghỉ lễ ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, mọi người lại trở về để tiếp tục lao động và học tập.

Thăm, tặng quà chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Pháo binh 96

Ngày 21/4/2019, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 96/Bộ tư lệnh pháo binh đóng chân tại huyện Long Thành đã tổ chức buổi họp mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình chiến sĩ mới của huyện Thống Nhất nhập ngũ về đơn vị năm 2019. Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đến dự và tặng quà cho các chiến sĩ.

Huyện Thống Nhất : Tổ chức đoàn thăm chiến sĩ mới

Ngày 14-4-2019, huyện Thống Nhất tổ chức 2 đoàn đi thăm các chiến sĩ mới, đóng quân tại Trung đoàn bộ binh 5/Sư đoàn bộ binh 5 và Tiểu đoàn vệ binh 180/ Quân khu 7.

Phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Chiều 12-4-2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 60 năm ngày mở đường Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiêu hủy gần 10,7 gam ma túy dạng Methamphetamine

Ngày 10/4/2019, Chi cục thi hành án dân sự huyện Thống Nhất đã tiến hành tiêu hủy tang tài vật gồm: gần 10,7 gam ma túy dạng Methamphetamine; hơn 10 gam Ketemine; 46,6 gam Racemethorphan; 01 bộ dụng cụ chơi bầu cua, 01 bộ bài tây dùng để đánh bạc và một số tang vật khác. Công tác tiêu hủy có sự chứng kiến của Viện kiểm sát nhân dân, công an huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Trung tâm y tế huyện.

Hoàn thành chỉ tiêu giao quân cả hai cấp huyện, xã

Ngày 28/3/2019, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019. Tham dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Lợi, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện; Phạm Văn Hồng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.