NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!

Thăm, tặng quà chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Pháo binh 96

Ngày 21/4/2019, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 96/Bộ tư lệnh pháo binh đóng chân tại huyện Long Thành đã tổ chức buổi họp mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình chiến sĩ mới của huyện Thống Nhất nhập ngũ về đơn vị năm 2019. Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đến dự và tặng quà cho các chiến sĩ.

Huyện Thống Nhất : Tổ chức đoàn thăm chiến sĩ mới

Ngày 14-4-2019, huyện Thống Nhất tổ chức 2 đoàn đi thăm các chiến sĩ mới, đóng quân tại Trung đoàn bộ binh 5/Sư đoàn bộ binh 5 và Tiểu đoàn vệ binh 180/ Quân khu 7.

Phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Chiều 12-4-2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 60 năm ngày mở đường Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiêu hủy gần 10,7 gam ma túy dạng Methamphetamine

Ngày 10/4/2019, Chi cục thi hành án dân sự huyện Thống Nhất đã tiến hành tiêu hủy tang tài vật gồm: gần 10,7 gam ma túy dạng Methamphetamine; hơn 10 gam Ketemine; 46,6 gam Racemethorphan; 01 bộ dụng cụ chơi bầu cua, 01 bộ bài tây dùng để đánh bạc và một số tang vật khác. Công tác tiêu hủy có sự chứng kiến của Viện kiểm sát nhân dân, công an huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Trung tâm y tế huyện.

Hoàn thành chỉ tiêu giao quân cả hai cấp huyện, xã

Ngày 28/3/2019, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019. Tham dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Lợi, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện; Phạm Văn Hồng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Cảnh giác với phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự

Công an huyện Thống Nhất cho biết, trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện xảy ra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với phương thức, thủ đoạn như: đối tượng gọi điện đến các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn, xưng danh là cán bộ đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an huyện để bán sách hướng dẫn công tác phòng cháy chữa cháy;

Khen thưởng dưới cờ cho các tập thể, cá nhân Công an huyện

Sáng 25/3/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của Công an huyện Thống Nhất, UBND huyện Thống Nhất đã khen thưởng cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cao điểm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Giám sát công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Chiều 21-3-2019, Đoàn giám sát của Ban pháp chế HĐND huyện Thống Nhất đã có buổi làm việc với Công an huyện về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong năm 2018 và quý I năm 2019. Phó chủ tịch HĐND huyện Vũ Thị Yến tham dự cùng đoàn.

Tuyên truyền phòng chống tội phạm

Sáng 21-3-2019, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tuyên truyền phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy cho gần 300 công nhân của Công ty TNHH Hưng Nhơn, xã Hưng Lộc.

Ký kết giao ước thi đua các đơn vị tự vệ Cụm thi đua số 3

Ngày 20/3, cụm thi đua số 3 gồm các đơn vị: Ban chỉ huy quân sự khối cơ quan UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự khối huyện ủy; đội tự vệ Đài truyền thanh, trung tâm y tế huyện, viện kiểm sát nhân dân, trường THPT Thống Nhất, trường THPT Dầu Giây đã tổ chức cuộc họp, thống nhất nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2019 do Ban chỉ huy quân sự khối cơ quan UBND huyện làm cụm trưởng.