NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!

Danh Sách Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Trò Chơi Điện Tử Công Cộng

Thông báo việc cấp, thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng (Tính đến ngày 16-5-2019)​.

Danh sách các trò chơi G1 được cấp phép

Nội quy sử dụng dịch vụ Internet và trò chơi điển tử công cộng

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã ban hành nội quy sử dụng dịch vụ Internet và trò chơi điển tử công cộng. Ban biên tập trang TTĐT huyện xin giới thiệu toàn văn nội quy đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân được biết và thực hiện theo đúng quy định.

DANH SÁCH ĐIỂM CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ CÔNG CỘNG