NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

XÂY DỰNG ĐẢNG TA “LÀ ĐẠO ĐỨC, LÀ VĂN MINH” THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm công tác xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh. Và Người là tấm gương sáng về rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống của người cán bộ, đảng viên cho mỗi chúng ta noi theo.

Khen thưởng dưới cờ cho các tập thể và cá nhân làm theo gương Bác

Sáng 21-5-2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ trao thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn II đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh c​ó 6 điều dạy Công an nhân dân và cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Mậu Tuất năm 2018.

Nghị lực phi thường của cô giáo mang bệnh hiểm nghèo

Mặc dù mới gần 40 tuổi, nhưng từ hơn 4 năm nay, cô Bùi Thị Kim Loan, giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, Trường THCS Quang Trung, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã phải mang trong mình căn bệnh quái ác: Ung thư tuyến giáp. Tuy vậy bằng niềm tin và nghị lực sống phi thường, cô đã vượt lên số phận, vượt lên bệnh tật để tiếp tục sống và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người được bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh yêu quý.

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 15-5-2018, huyện Thống Nhất long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và sơ kết giai đoạn I (2016-2017) thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy về Đề án “Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành trong Đảng bộ tỉnh”.

Tổ chức hội thi kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành cho học sinh Tiểu học- Trung học cơ sở

Ngày 24/4/2018,Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trường TH-THCS Lương Thế Vinh (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) tổ chức Hội thi kể chuyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dành cho học sinh Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn năm 2018.

Bí thư chi đoàn “hai giỏi”.

Không chỉ nhiệt tình, tâm huyết trong công tác Đoàn, chị Lâm Thị Phương Quỳnh còn là 1 điển hình trong sản xuất kinh tế giỏi của huyện Thống Nhất, được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý. Chị cũng chính là một trong số ít cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ đoàn tiêu biểu, xuất sắc – học tập và làm theo gương bác” năm 2018 của huyện đoàn Thống Nhất – tỉnh Đồng Nai.

Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính Trị...gắn với Nghị quyết TW 04-NQ/TW

Hướng dẫn số 32-HD/BTGHU ngày 27/02/2018 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính Trị...

5036.Ông%20Phan%20Đình%20Phụng%20Chủ%20tịch%20Hội%20khuyến%20học%20xã%20Hưng%20Lộc.jpg

Người có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học

Với cách làm linh hoạt, sáng tạo, ông Phan Đình Phụng, Chủ tịch Hội khuyến học xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) đã góp phần đưa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập có sức lan tỏa mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cũng như khẳng định vị thế của Hội khuyến học ở địa phương.

5029.Ông%20Hùng%20đã%20hiến%20hơn%202000m2%20đất%20để%20làm%20đường%20giao%20thông%20nông%20thôn.jpg

Tấm gương sáng trong hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới kiểu mẫu, trong thời gian qua có rất nhiều hộ dân trên địa bàn huyện đã hiến hàng ngàn mét vuông đất để làm đường giao thông nông thôn, trong đó gia đình ông Nguyễn Chí Hùng, hội viên nông dân ở ấp Nguyễn Huệ 1, xã Quang Trung là một điển hình.

4955.Anh%20Phú%20(bên%20trái)%20giới%20thiệu%20sản%20phẩm%20nấm%20mèo%20của%20Công%20ty.jpg

Anh Nguyễn Tấn Phú: Người đưa sản phẩm nấm mèo vươn ra thế giới

Mặc dù đã có công việc ổn định là trợ lý giám đốc cho một tập đoàn lớn của nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh với mức lương cả nghìn đô nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Tấn Phú, ở xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất quyết định rời bỏ công việc để về quê lập nghiệp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm nấm mèo đen tại địa phương. Đến nay, sau 8 năm đi vào hoat động, công ty của anh đã đưa được các sản phẩm chế biến từ nấm mèo xuất khẩu sang nhiều nước.

Đang cập nhật bài hát.