NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

Ngày 07/6/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 226/KH-UBND về Triển khai các hoạt động hưởng ứng ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 9, ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân và triển khai Chiến dịch diệt lăng quăng năm 2019 trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy ban hành Hướng dẫn về tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969-02/9/2019)

Tuyên truyền Nghị quyết của Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập Thị trấn Dầu Giây.

Hướng dẫn tuyên truyền việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã

Hướng dẫn số 59 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy tuyên truyền việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã

Kế hoạch thực hiện Kết luận 23-KL/TW của Ban Bí thư TW Đảng

Kế hoạch thực hiện Kết luận 23-KL/TW của Ban Bí thư TW Đảng "Về tăng cường chỉ đạo, quản lý, phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ".

Tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Thông báo kết luận tại cuộc họp với các ngành, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Công bố thành lập Thị trấn Dầu Giây

Thông báo số 451/TB-UBND ngày 07/6/2019 của UBND huyện về kết luận tại cuộc họp với các ngành, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Công bố thành lập Thị trấn Dầu Giây.

Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh cụ Nguyễn Văn Tố - Trưởng Ban thường trực Quốc hội (5/6/1889 - 5/6/2019)

Cụ Nguyễn Văn Tố (bút hiệu Ứng Hòe) sinh ngày 5/6/1889 trong một gia đình nhà nho, thuộc làng Đông Thành nay là phố Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thân phụ là cụ Nguyễn Văn Thịnh một nhà nho yêu nước, thân mẫu là cụ bà Lê Thị Kim, quê gốc ở Hà Đông. Ngay từ nhỏ, Nguyễn Văn Tố đã thể hiện tư chất thông minh và học giỏi. Năm mới lên 4 - 5 tuổi, tự học chữ nho tại nhà, Nguyễn Văn Tố đã đạt ở trình độ Tam tự kinh - bậc khởi đầu của Nho học; rồi sau đó, lần lượt đạt qua các bậc “Nhất trường”, “Nhị trường” và “Tam trường”.

Tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Thống Nhất năm 2019

Ngày 05/6/2019, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 219/KH-UBND về Tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Thống Nhất năm 2019.

Thông báo Kết luận hội nghị triển khai Kế hoạch của UBND huyện về triển khai thực hiện Nghị quyết 694/NQ-UBTVQH14

Ngày 31/5/2019, UBND ban hành Thông báo số 423/TB-UBND về Kết luận hội nghị triển khai Kế hoạch của UBND huyện về triển khai thực hiện Nghị quyết 694/NQ-UBTVQH14 ngày 10/5/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập một số đơn vị hành chính đô thị cấp xã thuộc tỉnh Đồng Nai.