MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

Kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2020

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc, quân đội, của huyện nhà; nêu cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy cơ sở, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể;

Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi liên quan đến pháo

Để góp phần trong công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm có liên quan đến pháo, giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tổ chức tuyên truyền và treo cờ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Vừa qua, UBND huyện đã ban hành Văn bản số 96/UBND-VX về việc tổ chức tuyên truyền và treo cờ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

​Kế hoạch phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2020.

Nhằm nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá, tăng cường việc thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường không khói thuốc cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020

Nhằm thực hiện đúng theo quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Vừa qua, UBND huyện đã ban hành kế hoạch số 05/KH-UBND về đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020.

​Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020

Ngày 03/01/2020, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND về việc kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020. Kế hoạch được ban hành nhằm mục đích tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính (KSTTHC) nhằm bảo đảm tính khả thi, tính hợp pháp, hợp lý của các quy định về thủ tục hành chính (TTHC)

Quyết định về việc ban hành Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030​.

Vừa qua, ngày 04/12/2019 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1746/QĐ-TTg về việc ban hành Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030.​

Tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Nhằm đánh giá những kết quả, chỉ tiêu đạt được và hạn chế, tồn tại trong triển khai thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2019, trên cơ sở đó triển khai nhiệm vụ và giải pháp thực hiện phong trào năm 2020; tổ chức tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện phong trào năm 2019.

Nghị quyết về việc điều chỉnh, sáp nhập, thành lập ấp, khu phố thuộc huyện Định Quán, huyện Thống Nhất và thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, HĐND tỉnh vừa ban hành Nghị quyết số 205/NQ-HĐND về việc điều chỉnh, sáp nhập, thành lập ấp, khu phố thuộc huyện Định Quán, huyện Thống Nhất và thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Quyết định công nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới" 05 năm (2015-2019).

Vừa qua, ngày 19/12/2019 UBND huyện đã ban hành Quyết định số 6551/QĐ-UBND về việc công nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới" 05 năm (2015-2019).