NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”

Kinh tế

Tăng cường sự phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát, ngăn chặn kịp thời tình trạng phân lô bán nền trái phép

Sáng ngày 21/6/2018, tại huyện Thống Nhất, Sở tài nguyên và môi trường tỉnh phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác quản lý tài nguyên và môi trường. Dự hội nghị có lãnh đạo các Phòng tài nguyên và môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm phát triển quỹ đất của các huyện, thị xã Long Khánh và Tp. Biên Hòa.

Trên 110 người tham gia lớp tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương

Ngày 20/6/2018, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phối hợp với Sở công thương tỉnh, tổ chức lớp tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có trên 110 đại biểu là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng và Phát triển Kinh tế tập thể tỉnh

Chiều ngày 07/6/2018, Ban chỉ đạo xây dựng và Phát triển kinh tế tập thể tỉnh Đồng Nai do Đ/c Đỗ Phước Dũng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng và Phát triển kinh tế tập thể huyện Thống Nhất về kết quả thực hiện công tác xây dựng và phát triển kinh tế tập thể 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Cử tri có nhiều ý kiến đối với việc trả lời chất vấn của các Bộ trưởng

Từ ngày 4 đến ngày 6/6/2018, kỳ họp thứ 5, QH khóa XIV đã dành phần lớn thời gian cho Phó thủ tướng và các Bộ trưởng chất vấn và trả lời chất vấn. Cụ thể Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng 4 bộ trưởng Giao thông vận tải, Tài nguyên môi trường, LĐ-TB&XH và Giáo dục đào tạo đăng đàn trả lời chất vấn tại kỳ họp.

HĐND tỉnh giám sát công tác môi trường tại huyện Thống Nhất

Chiều 3/5/2018, đoàn giám sát HĐND tỉnh do bà Bùi Thị Bích Thủy, TUV, bí thư huyện ủy Thống Nhất, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất đã có buổi giám sát công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2017 và quý 1 năm 2018. Tham dự buổi giám sát còn có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Tuấn.

Thành lập 180 tổ tiết kiệm và vay vốn

Theo ngân hàng chính sách xã hội huyện Thống Nhất, tổng nguồn vốn tính dụng ưu đãi tại ngân hàng chính sách xã hội huyện đến cuối tháng 3 năm 2018 là gần 190 tỷ đồng, tăng hơn 11,2 tỷ đồng so với đầu năm 2018.

Đổi thay sau 43 năm giải phóng

43 năm sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thống Nhất đã đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, cùng nỗ lực phấn đấu khắc phục những khó khăn thách thức, đưa địa phương ngày càng có bước phát triển. Về Thống Nhất những ngày này, sẽ thấy rõ nét sự thay đổi ngoạn mục của một huyện thuần nông.

Cải cách hành chính hướng đến sự hài lòng của người dân

Sáng 4/4/2018, UBND huyện Thống Nhất có buổi làm việc với các ngành liên quan và các xã trên địa bàn về kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính quý I, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2018. Ông Trần Văn Chiến, chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Tập huấn Cập nhập văn bản pháp luật mới và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ thực vật

Sáng 29/3/2018, tại Trung tâm dạy nghề huyện Thống Nhất, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyện Thống Nhất tổ chức buổi tập huấn cập nhập văn bản pháp luật mới và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ thực vật cho hơn 70 chủ cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật của 2 huyện Thống Nhất và Trảng Bom.

Ra quân chiến dịch giờ trái đất năm 2018

Chiều 24-3-2018, Điện lực Thống Nhất phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2018.

Đang cập nhật bài hát.