NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”

Chỉ đạo điều hành

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5

Sáng 22-6-2018, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với các cử tri huyện Thống Nhất.

Ban chỉ đạo 1237 huyện làm việc với các ngành

Chiều 18/6/2018, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 1237 huyện Thống Nhất Mai Văn Hiền đã có buổi làm việc với các đơn vị: Phòng tài chính - kế hoạch, Phòng LĐTB&XH, Ban chỉ huy quân sự, Đài truyền thanh về kế hoạch tổ chức mở tập huấn hướng dẫn thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Thông qua dự thảo nghị quyết trình HĐND huyện

Ngày 30-5-2018, UBND huyện Thống Nhất tổ chức họp mở rộng để lấy ý kiến thông qua dự thảo các báo cáo, kế hoạch, tờ trình, nghị quyết trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các Phó chủ tịch UBND huyện: Mai Văn Hiền, Nguyễn Đình Cương và các Phó chủ tịch HĐND huyện: Vũ Thị Yến, Nguyễn Đức Cường.

Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm thi đua số 5

Chiều 11/5/2018, Cụm thi đua số 5 huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong cụm.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất

Sáng 10-5-2018, Hội đồng nhân dân huyện Thống Nhất (khóa XI) nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) nhằm bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hòa Hiệp-TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Văn Thuộc-TUV, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy.

Công bố quyết định điều động cán bộ

Sáng 3/5/2018, Ban thường vụ Huyện ủy Thống Nhất tổ chức lễ công bố quyết định điều động cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – TUV – Bí Thư Huyện ủy, Trần Quang Vinh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, sáng 3-5-2018, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với các cử tri huyện Thống Nhất.

Hội nghị triển khai công tác cán bộ

Chiều 2-5-2018, tại Huyện ủy Thống Nhất, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp,TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thuộc, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Sáng 12/4, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy– TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vi Vũ Hồng Thảo- Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh;

Qui trình đăng ký, bình xét các danh hiệu văn hóa

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) huyện. Để các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị huyện nắm vững qui trình đăng ký, bình xét các danh hiệu văn hóa, góp phần nâng cao chất lượng phong trào: “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện.

Đang cập nhật bài hát.