CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)

Chỉ đạo điều hành

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất

Nằm trong các hoạt động tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, chiều 3-12-2019, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng xã Quang Trung, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị bầu cử số 2, gồm: ông Lê Hồng Tịnh –Ủy viên Ủy ban Khoa học công nghệ của Quốc hội; bà Đỗ Thị Thu Hằng – Tổng giám đốc công ty cổ phần Sonadezi đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri tại huyện Thống Nhất

Rà soát, bổ sung lại quy hoạch vùng cho huyện Thống Nhất

Sáng ngày 29/11/2019, Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các sở, ngành có buổi làm việc với UBND huyện Thống Nhất về tình hình kinh tế - xã hội (KTXH) năm 2019. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Vũ Thị Yến Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng các phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Thị Trấn Dầu Giây.

Ngày 28/11/2019, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Dầu Giây. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các ban đảng và các phòng ban liên quan của huyện.

​Hội nghị UBND huyện mở rộng.

Ngày 21/11/2019, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị UBND huyện mở rộng nhằm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện các dự thảo báo cáo của UBND huyện trình tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới. Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Dự họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS Thăng Long

Nhằm động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Ngày 20/11/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã đến dự buổi họp mặt kỷ niệm và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tại trường THCS Thăng Long xã Quang Trung.

Chuẩn bị tốt việc phát lệnh và tổ chức khám sức khỏe NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND

Ngày 13/11/2019, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, huyện Thống Nhất tổ chức họp hội đồng NVQS nhằm triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức khám sức khỏe NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020. Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng NVQS huyện chủ trì cuộc họp.

​Tiếp xúc cử tri tại xã Quang Trung.

Chiều 6/11/2019, tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Quang Trung các đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Hoàng Thị Bích Hằng- Bí Thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, Đồng Thị Quế Anh- Giám đốc nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh; các đại biểu HĐND huyện gồm có: Bà Vũ Thị Yến- Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Lê Hùng- Phó ban pháp chế HĐND huyện, Phạm Trí Duyệt- Giám đốc công ty TNHH Cao Ngàn Điệp.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2.

Chiều 6/11/2019, Bà Huỳnh Ngọc Kim Mai, Phó Ban VH-XH hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 2 gồm các ông: Nguyễn Huy Du, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Cao Xuân Đáng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri trên địa bàn xã Bàu Hàm 2.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại xã Gia Tân 1 và xã Hưng Lộc

Tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Gia Tân 1 có bà Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND huyện gồm có : Trần Quang Vinh- Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, Lê Huy Thiêm- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, La Nguyễn Minh Hiền- Bí thư Đảng ủy thị trấn Dầu Giây.

Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại khu xử lý chất thải Quang Trung

Trước phản ánh của người dân và cơ quan báo chí về việc Khu xử lý chất thải Quang Trung (huyện Thống Nhất) vẫn gây mùi hôi, ngày 5/11/2019 huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến làm việc với Công ty cổ phần dịch vụ Sonadezi. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh; lãnh đạo và đại diện cử tri 2 xã Quang Trung, Xuân Thiện.