CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)

Chỉ đạo điều hành

Triển khai Nghị quyết 120 của HĐND tỉnh

Ngày 11/10/2018, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch của UBND huyện và Nghị quyết số 120/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, kế toán các đơn vị sự nghiệp công lập; trường học và các xã trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền dự và chủ trì hội nghị.

Giám sát xử lý chất thải tại Khu xử lý Quang Trung

Ngày 10-10-2018, Phó chủ tịch HĐND huyện Vũ Thị Yến làm trưởng đoàn cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh đã giám sát Khu xử lý chất thải Quang Trung tại xã Quang Trung.

Chủ tịch UBND huyện làm việc với UBND xã Gia Kiệm

Sáng 05/10/2018, đoàn công tác của UBND huyện Thống Nhất do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Gia Kiệm về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018.

Đoàn công tác huyện làm việc với UBND xã Gia Tân 2

Chiều 04/10/2018, đoàn công tác của UBND huyện Thống Nhất do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Gia Tân 2 về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018.

Chủ tịch UBND huyện làm việc với UBND xã Gia Tân 1

Chiều 2/10/2018, đoàn công tác của UBND huyện Thống Nhất do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Gia Tân 1 về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018.

​Tiếp xúc cử tri với đại biểu quốc hội

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Chiều (28/9/2018), Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hồng Tịnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - công nghệ và môi trường của Quốc hội; Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp Sonadezi đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Quang Trung, Xuân Thiện, Gia Kiệm, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3 huyện Thống Nhất.

Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14

Chiều ngày 27-9-2018, Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15 nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 07 của Huyện ủy trong 9 tháng đầu năm, thảo luận quyết định một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018.

Làm việc với các sở, ngành về công tác đảm bảo an toàn giao thông

Ngày 21/9/2018, UBND huyện Thống Nhất đã có buổi làm việc với đại diện các sở ngành liên quan; các đơn vị thi công, quản lý các công trình giao thông về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương dự và chủ trì cuộc họp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc với huyện Thống Nhất

Ngày 18-9-2018, đồng chí Đinh Quốc Thái-Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và đoàn công tác của UBND tỉnh đã làm việc với huyện Thống Nhất về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, thu-chi ngân sách và đầu tư công 9 tháng đầu năm 2018. Cùng dự buổi làm việc còn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng. Về phía lãnh đạo huyện tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến-Phó chủ tịch HĐND huyệ

Hội nghị triển khai vẽ sơ đồ nền xã và phân chia địa bàn điều tra

Ngày 14-9-2018, Chi cục Thống kê huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn vẽ sơ đồ nền xã và phân chia địa bàn điều tra cho gần 40 đại biểu là giám sát viên cấp huyện, lãnh đạo các xã, cán bộ địa chính và cán bộ thống kê các xã trên địa bàn.

Đang cập nhật bài hát.