CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)

Chỉ đạo điều hành

Họp mặt chức sắc, tu sỹ, chức việc nhân dịp Giáng sinh năm 2018

Sáng ngày 12/12/​2018, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt chức sắc, tu sỹ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018. Dự họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đình Kiên-Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Lê Huy Thiêm-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

​Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, sáng 26-11-2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao-Học tập cộng đồng xã Quang Trung, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri huyện Thống Nhất.

​Hội nghị UBND huyện mở rộng.

Ngày 21-11-2018, UBND huyện tổ chức hội nghị UBND huyện mở rộng nhằm lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo công tác chỉ đạo điều hành và kết quả phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng – An ninh năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019 trình tại kỳ họp thứ 12 HĐND huyện sắp tới. Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tăng cường công tác quản lý giết mổ heo lậu

Ngày 6/11/2018, phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương đã có buổi làm việc với các ngành, địa phương về hoạt động của Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất 10 tháng đầu năm 2018.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện

Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, trong ngày 02-11-2018, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh, Quang Trung, Gia Kiệm và Hưng Lộc.

​Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 3

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, sáng 2-11, bà Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và các đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị bầu cử số 10, gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Minh-Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện; Nguyễn Thị Thanh Lê-Chánh Văn phòng Huyện ủy và ông Nguyễn Nam Việt đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Gia Tân 3.

​Tiếp xúc cử tri xã Xuân Thiện, Lộ 25

Thực hiện việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tình và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Ngày 2/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện gồm ông Huỳnh Văn Tịnh - Giám đốc Sở LĐ, TB&XH tỉnh; ông Lê Phùng Lộc – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Nguyễn Lê Trường Sơn- Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thiện. tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Xuân Thiện.

Đại biểu HĐND tỉnh, Huyện tiếp xúc với cử tri xã Gia Tân 1, Gia Tân 2

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh; trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Ngày 02/11/2018, ông Nguyễn Văn Quang, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 8 gồm các ông, bà: Trần Quang Vinh, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Lê Huy Thiêm, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; La Nguyễn Minh Hiền, phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã Gia Tân 1.

Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về đất đai.

Ngày 26/10/2018, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về đất đai cho hơn 200 đại biểu là cán bộ, công chức các phòng, ban liên quan của huyện, Chủ tịch UBND và công chức phụ trách địa chính các xã, trưởng, phó các ấp trên địa bàn huyện.

Triển khai Nghị quyết 120 của HĐND tỉnh

Ngày 11/10/2018, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch của UBND huyện và Nghị quyết số 120/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, kế toán các đơn vị sự nghiệp công lập; trường học và các xã trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền dự và chủ trì hội nghị.