NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

Chỉ đạo điều hành

Thị trấn Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động từ 1/7/2019

Theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thì vào ngày 1 tháng 7 năm 2019, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất sẽ đi vào hoạt động. Thị trấn Dầu Giây được thành lập sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác lập cơ sở pháp lý và khoa học về quản lý đất đai, quản lý sự phát triển đô thị và thúc đẩy nền kinh tế của huyện phát triển trong thời gian tới. Trước sự kiện thị trấn Dầu Giây được thành lập người dân trên địa bàn huyện rất vui mừng phấn khởi.

Hội nghị đối thoại thực hiện Nghị quyết số 694 ngày 10/5/2019 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị trấn Dầu Giây

Ngày 13/6/2019, tại trường THCS Hùng Vương, xã Xuân Thạnh. Huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị đối thoại thực hiện Nghị quyết số 694 ngày 10/5/2019 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị trấn Dầu Giây huyện Thống Nhất với các hộ dân thuộc các ấp 9/4 xã Xuân Thạnh, Lộ 25 và khu Bàu Ao xã Bàu Hàm 2 sáp nhập vào xã Hưng Lộc. Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Vũ Thị Yến- Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

​Họp Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện

Sáng ngày 12/6/2019, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của huyện tổ chức cuộc họp thông qua nội dung, chương trình tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của UBTV Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính và thành lập một số đơn vị hành chính đô thị cấp xã thuộc tỉnh Đồng Nai, Ông Trần Quang Vinh-PBT.TT Huyện ủy-Trưởng Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của huyện chủ trì cuộc họp.

Công bố Quyết định Thành lập Đảng bộ Thị trấn Dầu Giây

Ngày 10/6/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

UBND huyện làm việc với các ngành, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức lễ công bố thành lập Thị trấn Dầu Giây

Ngày 05/6/2019, ông Mai Văn Hiền- PCT.UBND huyện làm việc với các ngành liên quan, UBND các xã về tiến độ triển khai kế hoạch tổ chức lễ công bố thành lập thị trấn Dầu Giây.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Quang Trung và Hưng Lộc

Chiều ngày 30/5/2019, các đại biểu HĐND tỉnh gồm có các ông, bà : Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy và bà Hoàng Thị Bích Hằng- TUV, Chủ tịch hội nông dân tỉnh; Đại biểu HĐND huyện có bà Vũ Thị Yến- Trưởng ban dân vân, chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Lê Hùng - Phó Ban pháp chế HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri của xã.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm 2

Chiều 30-5-2019, ông Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 2 gồm các ông: Nguyễn Huy Du-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Cao Xuân Đáng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàu Hàm 2 và bà Nguyễn Thị Thu Hà-Phó trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã Bàu Hàm 2.

​Tiếp xúc cử tri xã Gia Tân 2 và xã Gia Tân 1

Ngày 30/5/2019, bà Hoàng Thị Bích Hằng- Đại biểu HĐND tỉnh, ông Ngô Thành Nhân và bà Mai Thị Thanh Thủy- Đại biểu HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Gia Tân 2. Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe thông báo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai 5 tháng đầu năm, hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh 6 tháng đầu năm, tình hình phát triển của huyện Thống Nhất 6 tháng đầu năm và kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, các cử tri vui mừng phấn khởi, đồng tình và nhất trí cao trước những kết quả mà tỉnh nhà, huyện nhà đã đạt được. Đồng thời tại buổi tiếp xúc có một ý kiến kiến nghị về việc sớm thi hành bản án dân sự đã có hiệu lực thi hành từ năm 2011.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang tiếp xúc cử tri xã Xuân Thiện

Sáng 30-5-2019, ông Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 5 gồm các ông: Trần Văn Danh-HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Lê Trường Sơn-Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thiện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Thiện trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

Bí thư Huyện ủy tiếp xúc với cử tri xã Gia Tân 3

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10-HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 14-HĐND huyện. Ngày 30/5/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 10 gồm các ông bà: Nguyễn Văn Minh-Trưởng ban kinh tế-xã hội HĐND huyện, Nguyễn Thị Thanh Lê-Chánh văn phòng Huyện ủy đã có buổi tiếp với hơn 50 cử tri xã Gia Tân 3.