NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2018) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2018)!

Chỉ đạo điều hành

Chuẩn bị cho công tác tổ chức khám, phát thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Các ngành của huyện, UBND các xã cần chủ động chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức khám, phát thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Giao ban công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 13/8/2018, HĐND huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp 6 tháng cuối năm 2018. Các đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất; Trần Quang Vinh, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai dự kỳ họp HĐND huyện bất thường

Sáng 8-8-2018, HĐND huyện Thống Nhất khóa XI đã tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (kỳ họp bất thường) nhằm xem xét thông qua đề án về điều chỉnh địa giới hành chính các xã Hưng Lộc, Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh, Quang Trung để thành lập thị trấn Dầu Giây. Dự kỳ họp có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai Phạm Ngọc Tuấn; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh- Phó Bí Thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Cần nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền để nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế.

Ngày 7/8/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị ứng cử tại huyện Thống Nhất do đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát UBND huyện Thống Nhất về kết quả thực hiện chính sách pháp luật về BHYT và thực hiện quy trình khám, chữa bệnh cho đối tượng tham gia bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018.

Kết luận của BCH Đảng bộ huyện về một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018

Kết luận số 142-KL/HU ngày 31.7/2018 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về một sô nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018:

Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, ngày 30-7-2018, các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Gia Tân 1, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Gia Tân 2, Hưng Lộc, Lộ 25 và Quang Trung.

Đối thoại và tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Sáng 30-7-2018, tại hội trường Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với nhân dân năm 2018 và tiếp xúc cử tri sau kỳ họp của đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Bàu Hàm 2 và Xuân Thạnh.

Làm việc với các ngành thông qua dự thảo kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết 20, 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 16/7/2018, UBND huyện tổ chức cuộc họp với các ngành để thông qua dự thảo kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết 20, 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Ông Mai Văn Hiền-PCT.UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XI

Sáng 11-7-2018, Hội đồng nhân dân huyện Thống Nhất (khóa XI) nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 9. Trọng tâm của kỳ họp nhằm đánh giá tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trong 6 tháng 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Hội nghị giao ban quý II trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng (TTVH-HTCĐ) các xã năm 2018

Ngày 5/7/2018, tại Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Gia Tân 3 đã diễn ra Hội nghị giao ban quý II Trung tâm VHTT – HTCĐ các xã năm 2018. Ông Mai Văn Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì Hội nghị.

Đang cập nhật bài hát.