TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!

Chỉ đạo điều hành

Hội nghị tổng kết công tác thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Sáng 12/4, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy– TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vi Vũ Hồng Thảo- Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh;

Qui trình đăng ký, bình xét các danh hiệu văn hóa

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) huyện. Để các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị huyện nắm vững qui trình đăng ký, bình xét các danh hiệu văn hóa, góp phần nâng cao chất lượng phong trào: “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện.

Kiểm soát sản xuất, kinh doanh cồn y tế

Nhằm điều tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt hàng cồn y tế trên đia bàn, UBND huyện Thống Nhất vừa ban hành văn bản số 873 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm sản xuất, kinh doanh mặt hàng cồn y tế.

46/46 ấp tổ chức bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2020

Ngày 25-3-2018, đồng loạt 46 ấp thuộc các xã trên địa bàn huyện Thống Nhất đã tổ chức bầu cử trưởng ấp nhiệm kỳ (2018-2020).

UBND huyện họp mở rộng đánh giá tình hình kinh tế-xã hội quý I-2018

Ngày 22-3-2018, UBND huyện tổ chức họp mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội-quốc phòng an ninh trong quý I năm 2018. Về dự cuộc họp có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Văn Chiến-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thông cáo đặc biệt báo tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần

Ngày 17/3, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra Thông cáo đặc biệt báo tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần.

​Làm việc với các ngành về bảo hiểm y tế

Sáng 9/3/2018, UBND huyện có buổi làm việc với các ngành liên quan và các xã về công tác BHYT. Ông Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Triển khai công tác bầu trưởng ấp, phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2020

gày 01/3/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu trưởng ấp, phó trưởng ấp nhiệm kỳ 2018-2020. Ông Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị.

Kế hoạch giao chỉ tiêu Bảo hiểm y tế năm 2018 trên địa bàn huyện Thống Nhất

Kế hoạch 43/KH-UBND của UBND huyện Thống Nhất về việc giao chỉ tiêu Bảo hiểm y tế năm 2018 trên địa bàn huyện Thống Nhất

Triển khai thực hiện các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Công văn số 85/UBND-KT ngày 09/01/2018 của UBND huyện Thống Nhất V/v Triển khai thực hiện các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018