NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).

Chỉ đạo điều hành

Nâng cao hiệu quả cải cách hành chính hướng đến sự hài lòng của người dân

Ngày 23-8-2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất do bà Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát UBND huyện Thống Nhất về kết quả thực hiện chương trình cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị giao ban giữa HĐND huyện với tổ đại biểu HĐND tỉnh, UBND huyện, UBMTTQ huyện, HĐND cấp xã, thị trấn.

Chiều ngày 20/8/2019, HĐND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa HĐND huyện với tổ đại biểu HĐND tỉnh, UBND huyện, UBMTTQ huyện, và HĐND cấp xã, thị trấn nhằm đánh giá hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

Cải cách hành chính hướng đến sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Xác định cải cách hành chính là khâu đột phá trong cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua huyện Thống Nhất đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành xây dựng nền hành chính ngày càng trong sạch, vững mạnh, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là thước đo hiệu quả…nên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện đã có cuộc trào đối với ông Mai Văn Hiền- UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh-thị sát tình hình ô nhiễm môi trường tại huyện Thống Nhất

Ngày 14/8/2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã trực tiếp đi thị sát tình hình ô nhiễm môi trường tại suối Tam Bung; Khu xử lý chất thải Quang Trung huyện Thống Nhất. Đồng thời, có cuộc họp với địa phương để chỉ đạo công tác phòng, chống dịch tả heo Châu Phi.

​Đối thoại về công tác bảo vệ môi trường

Ngày 13-8-2019, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đã có buổi đối thoại với nhân dân các xã vùng Kiệm Tân về công tác bảo vệ môi trường. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Thị Yến-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Văn Danh-HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Cương-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu của đồng chí Bí thư Huyện ủy tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ III năm 2019

Kính thưa: - Đoàn chủ tịch Đại hội. - Đồng chí Thổ Út-Phó Ban Dân tộc tỉnh – Phó Ban Thường trực BCĐ đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai. - Thưa các đại biểu khách quý về dự đại hội. Hôm nay, tôi rất vui mừng khi đến dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Thống Nhất lần thứ III năm 2019.

Họp Tổ xử lý số liệu thống nhất về nội dung, số liệu báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết 01-NQ/HU ngày 28/7/2015 và 08-NQ/HU ngày 16/01/2019 của Huyện ủy

Sáng ngày 08/8/2019, UBND huyện tổ chức buổi làm việc với Tổ xử lý số liệu Kinh tế-Xã hội, Quốc phòng-An ninh huyện, Ông Nguyễn Đình Cương-Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy tiếp xúc với cử tri Thị trấn Dầu Giây

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai và kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Thống Nhất, chiều 6-8-2019, bà Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 4, gồm: Phạm Thị Hương-Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện; Nguyễn Thị Việt-Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và Nguyễn Đức Cường-Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Giây đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri trên địa bàn thị trấn Dầu Giây.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm 2, Hưng Lộc

Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai và kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Thống Nhất, chiều 6/8/2019 đại biểu HĐND tỉnh ông Huỳnh Văn Tịnh-Giám đốc Sở lao động thương binh&xã hội tỉnh Đồng Nai cùng các đại biểu HĐND huyện đơn vị số 2 gồm các ông, bà: Nguyễn Huy Du-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ; Cao Xuân Đáng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàu Hàm 2; Nguyễn Thị Thu Hà-Phó trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Bàu Hàm 2.

Hướng dẫn bổ sung một số biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Triển khai thực hiện Văn bản số 5169/BNN-TY ngày 22/7/2019 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về Hướng dẫn bổ sung một số biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi