MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.

Chỉ đạo điều hành

Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, trong hai ngày 16, 17/1/2020, huyện Thống Nhất đã tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tiếp đón 210 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 15/1/2020, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ đón 210 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương sau 24 tháng học tập, huấn luyện các đơn vị: Lữ đoàn pháo binh 96; Trung đoàn 5/Sư đoàn 5; Tiểu đoàn vệ binh 180 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Cử tri mong muốn bình ổn giá thịt heo trong dịp Tết Nguyên đán

Ngày 6/1/2020, Bà Hoàng Thị Bích Hằng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 6 gồm các ông, bà: Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Lê Hùng, Phó Ban pháp chế HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Quang Trung.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy- tiếp xúc cử tri xã Lộ 25.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 16 HĐND huyện. Ngày 6/1/2020, các đại biểu HĐND tỉnh huyện gồm: bà Bùi Thị Bích Thủy- Bí thư Huyện ủy, Huỳnh Ngọc Kim Mai- Phó Ban VHXH- HĐND tỉnh, ông Mai Văn Hiền - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Kim Loan - Chủ tịch HLHPN huyện, Nguyễn Hải Đăng- Bí thư đảng ủy xã Lộ 25; Hoàng Thị Kiều- Chuyên viên Ban dân vận đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Lộ 25.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 26/12/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc tại huyện Thống Nhất

Chiều 25/12/2019, đoàn kiểm tra của Ban TVTU do đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Thống Nhất về kết quả thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019.

Giao chỉ tiêu kinh tế-xã hội năm 2020

Chiều ngày 23/12/2019, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020 trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí Thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Mai Văn Hiền, Chủ tịch HĐND huyện.

Ông Mai Văn Hiền- được bầu giữ chức chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2020

Tiếp tục kỳ họp thứ 16, HĐND huyện khóa XI, chiều ngày 19/12/2019 các đại biểu đã dành phần lớn thời gian thực hiện thảo luận, chất và và trả lời chất vấn tại hội trường. Tiến hành thông qua các nghị quyết quan trọng và bế mạc kỳ họp.

​Khai mạc kỳ họp thư 16, HĐND huyện khóa XI.

Ngày 19/12/2019, HĐND huyện đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 16, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, nhằm xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, và quyết định mục tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Ngọc Kim Mai- Phó ban Văn hóa, xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện; Vũ thị Yến- Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng 31 đại biểu HĐND huyện.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Thăm, tặng quà các Giáo xứ Nhân dịp Giáng sinh 2019

Chiều ngày 18/12/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy cùng lãnh đạo một số cơ quan của huyện đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Núi Cúi, Giáo xứ Đức Huy (xã Gia Tân 1), Giáo xứ Kim Phát (xã Gia Tân 3) nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.