Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Hoạt động cấp Xã

Người đàn ông tâm huyết với bảo hiểm y tế

Nét nổi bật trong công tác bảo hiểm y tế tại xã Gia Tân 2 là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, huy động sức mạnh của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội cùng tham gia vận động, tuyên truyền. Ông Nguyễn Đắc Thắng, Trưởng Ban công tác mặt trận ấp Bạch Lâm 1 (xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cho biết: “Mua Bảo hiểm y tế là để dự phòng, là để cộng đồng cùng nhau chăm sóc cho người không may bị ốm đau, bệnh tật. Vì vậy, tôi thường vận động người thân, bạn bè và đi đến với từng gia đình người dân để tuyên truyền cùng tham gia Bảo hiểm y tế”. Ông cũng là tấm gương điển hình tại địa phương trong việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế.

“Xóm đạo bình yên” - Hiệu quả từ một mô hình

Xã Gia Tân 2 có diện tích tự nhiên 1.451,65 ha, được chia làm 5 ấp, với 3.398 hộ dân, 15.304 nhân khẩu. Nhân dân sống chủ yếu làm nông nghiệp. Đồng bào có đạo công giáo chiếm tỷ lệ 99,25%, sinh hoạt tại ba Giáo xứ Đức Long, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và Bạch Lâm. Tình hình trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, do địa phương có nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, đem lại hiệu quả, “Xóm đạo bình yên” là một trong những mô hình như vậy.

Xã Xuân Thạnh: Ra quân lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và trật tự, mỹ quan đô thị, ngày 25/6, UBND xã Xuân Thạnh tổ chức ra quân giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ nằm trên địa bàn xã.

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Ngày 07/3/2019, cán bộ và nhân dân xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất đã tổ chức ra quân làm công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường thu gom rác thải.

Phát huy truyền thống quê hương thanh niên xã Bàu Hàm 2 hăng hái lên đường nhập ngũ

Bàu Hàm 2 là xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của huyện Thống Nhất. Phát huy truyền thống quê hương hàng năm các thế hệ thanh niên của địa phương lại hăng hái sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ để góp phần bảo vệ quê hương, đất nước.

Xã Lộ 25: Thanh niên dân tộc thiểu số sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Cùng với các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 trên địa bàn huyện, những thanh niên dân tộc thiểu số cũng đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, quyết đem sức trẻ, tâm huyết của mình phục vụ quê hương, đất nước. Ghi nhận tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất địa phương có nhiều thanh niên dân tộc thiểu số tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân trong đợt tuyển quân năm nay.

Xã Gia Tân 2 : Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 17/1/2019, Đảng bộ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng năm 2019.

Đại hội MTTQ Việt Nam xã Xuân Thạnh

Ngày 8/1/2019, UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Thạnh đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2019-2024). Dự hội nghị có ông Trần Đại Nghĩa, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Ông Trương Minh Phong -Bí thư chi bộ làm dân vận khéo

Gần dân, hiểu và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân là phương châm được chú Trương Minh Phong – Bí thư chi bộ ấp 9/4 thực hiện trong quá trình lãnh đạo, vận động nhân dân.

Ông Nguyễn Vũ Hợi -Một tấm gương trong xây dựng nông thôn mới

Sản xuất kinh doanh giỏi, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động và đóng góp tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đó là ông Nguyễn Vũ Hợi. Với những việc làm của mình, ông được đánh giá là một trong những gương điển hình tiêu biểu “Người tốt – việc tốt”, điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​