Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Hoạt động cấp Xã

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Ngày 07/3/2019, cán bộ và nhân dân xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất đã tổ chức ra quân làm công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường thu gom rác thải.

Phát huy truyền thống quê hương thanh niên xã Bàu Hàm 2 hăng hái lên đường nhập ngũ

Bàu Hàm 2 là xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của huyện Thống Nhất. Phát huy truyền thống quê hương hàng năm các thế hệ thanh niên của địa phương lại hăng hái sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ để góp phần bảo vệ quê hương, đất nước.

Xã Lộ 25: Thanh niên dân tộc thiểu số sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Cùng với các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 trên địa bàn huyện, những thanh niên dân tộc thiểu số cũng đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, quyết đem sức trẻ, tâm huyết của mình phục vụ quê hương, đất nước. Ghi nhận tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất địa phương có nhiều thanh niên dân tộc thiểu số tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân trong đợt tuyển quân năm nay.

Xã Gia Tân 2 : Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 17/1/2019, Đảng bộ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018 và phương hướng năm 2019.

Đại hội MTTQ Việt Nam xã Xuân Thạnh

Ngày 8/1/2019, UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Thạnh đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2019-2024). Dự hội nghị có ông Trần Đại Nghĩa, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Ông Trương Minh Phong -Bí thư chi bộ làm dân vận khéo

Gần dân, hiểu và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân là phương châm được chú Trương Minh Phong – Bí thư chi bộ ấp 9/4 thực hiện trong quá trình lãnh đạo, vận động nhân dân.

Ông Nguyễn Vũ Hợi -Một tấm gương trong xây dựng nông thôn mới

Sản xuất kinh doanh giỏi, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động và đóng góp tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đó là ông Nguyễn Vũ Hợi. Với những việc làm của mình, ông được đánh giá là một trong những gương điển hình tiêu biểu “Người tốt – việc tốt”, điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Làm tốt vai trò công tác kiểm tra giám sát

Xác định công tác kiểm tra giám sát là nhiệm vụ quan trọng của Đảng, là một trọng những giải pháp quan trọng, để thực hiện Nghị quyết, chỉ thị đạt kết quả cao, các cấp ủy Đảng, ỦY ban kiểm tra (UBKT) trong tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, kiểm tra giám sát qua đó đã chỉ ra được những ưu và khuyết điểm để sớm có biện pháp khắc phục kịp thời. Ghi nhận tại xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất.

​Ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và 19 năm ngày dân vận cả nước. Sáng 12/10/2018, đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) đã đồng loạt ra quân làm công tác dân vận giúp dân tại các ấp trên địa bàn xã.

Tuyên dương tân sinh viên đại học năm 2018

Sáng 23-9-2018, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng tân sinh viên đại học lần thứ 14 năm 2018 và trao học bổng tiếp sức học sinh đến trường.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​