MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.

Hoạt động cấp Xã

Ra mắt Đội xe ôm tự quản về an ninh trật tự thị trấn Dầu Giây.

Ngày 31/12/2019, UBND thị trấn Dầu Giây đã tổ chức lễ ra mắt đội xe ôm tự quản về an ninh trật tự thị trấn Dầu Giây.

Quy chế dân chủ ở cơ sở, bí quyết xây dựng thành công chương trình Nông thôn mới trên địa bàn huyện

Qua 10 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay huyện đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Có được kết quả này là nhờ vận dụng có hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”.

Kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại xã Gia Tân 3

Thực hiện Kế hoạch số 186-KH/HU ngày 12/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm tra đối với tổ chức đảng và người đứng đầu cấp ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy định về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Hội nghị lấy ý kiến của người dân nằm trong dự án quy hoạch khu công nghiệp Gia Kiệm

Ngày 23/11/2019, UBMTTQVN xã Gia Kiệm đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của người dân nằm trong dự án quy hoạch khu công nghiệp Gia Kiệm.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu phố Lập Thành.

Sáng 10/11/2019, Bà Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí Thư Huyện ủy cùng Lãnh đạo thị trấn Dầu Giây đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu Phố Lập Thành, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất.

Ấp Phúc Nhạc 1, xã Gia Tân 3, tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 8/11/2019, Ban công tác Mặt trận khu dân cư ấp Phúc Nhạc 1 đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019). Ỗng Nguyễn Huy Du- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng nội vụ huyện đến dự và chung vui với bà con nhân dân ấp.

Ấp Hưng Nghĩa xã Hưng Lộc tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 9/11/2019, ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm ngày ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).

​Vui tết trung thu cùng các em dân tộc Khơ me

Tối ngày 12/9/2019, Tại khu vực đồi đá ấp Tây Kim, Giáo xứ Phát Hải thuộc xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất đã tổ chức đêm hội vui tết trung thu cho 500 em thiếu nhi người dân tộc Khơme theo cha mẹ lên ngụ cư làm thuê, làm mướn tại khu vực đồi đá, ấp Tây Kim xã Gia Kiệm.

Đoàn xã Gia Tân 2-với những hoạt động thiết thực

Thực hiện phong trào đoàn và phong trào thanh niên, thời gian qua đoàn xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) đã có những hoạt động thiết thực không chỉ thu hút đoàn viên tham gia mà còn cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bí thư, Chủ tịch Thị trần Dầu Giây đối thoại với người dân.

Ngày 27/8/2019, Bí thư, chủ tịch UBND thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất đã có buổi đối thoại với người dân trên địa bàn về giải quyết thủ tục hành chính và tiếp công dân năm 2019. Tham dự buổi đối thoại còn có đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện.