NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”

Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Ngày 15-6-2018, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ra lời kêu gọi đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đề cao cảnh giác, bình tĩnh, không để lòng yêu nước bị lợi dụng, không tham gia tập trung đông người... Trang thông tin Điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn lời kêu gọi.​

“Tỉnh táo nhận diện những ý kiến “Mập mờ đánh lận con đen”

Trong những ngày gần đây, tại một số tỉnh, thành phố đã có hàng trăm người dân, công nhân tụ tập đông người để phản đối dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (ngày 11-6, đại biểu Quốc hội đã biểu quyết về việc điều chỉnh lùi thời gian xem xét, thông qua dự luật này) và Luật An ninh mạng. Bên cạnh những người dân biểu thị ý kiến một cách ôn hòa, nhiều đối tượng đã lợi dụng kích động, lôi kéo, cổ vũ nhiều người tham gia hò hét, trưng băng rôn, biểu ngữ gây náo loạn và ách tắc giao thông một số tuyến đường.

Vé số giả - trò lừa của những kẻ bất nhân!

Bán vé số dạo dường như là công việc khả dĩ nhất cho những người có thân phận không may mắn trong xã hội, công việc này không chỉ dừng lại ở mục đích mưu sinh, mà nó còn mang ý nghĩa không đầu hàng số phận, là sự thừa nhận việc sống đẹp, sống có ích cho xã hội đối với những người có thân phân và cuộc sống không may mắn.

Toàn huyện có 74.07% người dân tham gia bảo hiểm y tế

Theo ông Lê Tấn Phương – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện cho biết, tính đến ngày 30/4/2018, toàn huyện có 121.580/164.147 người dân tham gia bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ 74.07% dân số toàn huyện. Trong đó tỷ lệ học sinh tham gia bảo hiểm y tế là 29.261/29.315 đạt tỷ lệ 99.8%.

Tổ chức tập huấn Luật phòng, chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở

áng ngày 24/4/2018, Liên đoàn lao động huyện tổ chức buổi Tập huấn Luật phòng, chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho hơn 200 Cán bộ, Ban chấp hành CĐCS trong toàn huyện.

Tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho hơn 500 học sinh

Ngày 23/4/2018, Công an huyện Thống Nhất phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học–trung học cơ sở Lương Thế Vinh, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, đã tổ chức buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ dưới cờ cho trên 500 em học sinh của trường.

KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam.

Ngày 22/1, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử trong năm 2018. Ban biên tập Trang TTĐT huyện trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.

5182.treo%20cơ%20tổ%20quốc.jpg

Treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân 2018

Nhằm tạo sự trang nghiêm, vẻ mỹ quan và không khí vui tươi phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vừa ban hành văn bản số 55/VHTT về việc treo cờ, treo băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

4818.z729669467865_6fd98fa6f59908284a02d71d9b53ba4a.jpg

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Sáng 1/8, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đảng viên mới đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Đang cập nhật bài hát.