Xuân hạnh phúc, Đảng quang vinh, Đất nước giàu đẹp

5182.treo%20cơ%20tổ%20quốc.jpg

Treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân 2018

Nhằm tạo sự trang nghiêm, vẻ mỹ quan và không khí vui tươi phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vừa ban hành văn bản số 55/VHTT về việc treo cờ, treo băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

4818.z729669467865_6fd98fa6f59908284a02d71d9b53ba4a.jpg

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Sáng 1/8, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đảng viên mới đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

4506.bien-dao.jpg

Tăng cường công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2017

Nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về biển, đảo Việt Nam; góp phần bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia trên biển, tăng cường ý thức trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế biển và chấp hành pháp luật về biển, đảo; giữ gìn, bồi đắp tình yêu, ý thức trách nhiệm của nhân dân đối với vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc;

4264.19.8.jpg

​Thời cơ từ Cách mạng tháng Tám - Bài học luôn mới !

Có những sự kiện lịch sử, thời gian càng lùi xa, chúng ta càng thấy rõ tầm vóc lớn lao của nó. Cách mạng tháng Tám năm 1945 là một sự kiện như thế!

3946.no_image.jpg

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác biên giới đất liền Việt Nam-Trung Quốc,Việt Nam-Lào, Việt Nam-Camphuchia năm 2016

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền có hiệu quả nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc xác định được đường biên giới trên đất liền với hệ thống mốc giới hiện đại giữa nước ta với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia có chung đường biên giới; đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân, các cấp, các ngành trong việc tham gia bảo vệ, giữ gìn hệ thống mốc giới quốc gia, vừa qua Phòng Văn hóa và Thông tin đã ban hành kế hoạch số 238/KH.VHTT ngày 23/5/2016 về tuyên truyền về công tác biên giới trên đất liền Việt Nam-Trung Quốc, Việt Nam-Lào, Việt Nam-Camphuchia năm 2016.

3923.KHÁM%20BỆNH.jpg

Tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2016 – 2020

Nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho học sinh nhằm tạo chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống; có đạo đức trong sáng, lối sống văn hóa; có lòng yêu nước, tự hào dân tộc; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có ý thức tuân thủ pháp luật; có năng lực và bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; có sức khỏe, tri thức và kỹ năng lao động, trở thành những công dân có ích, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

3920.no_image.jpg

Lời dặn dò trong di chúc của Bác Hồ đối với Thanh niên

Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một bản Di chúc vô cùng quý báu. Trải qua 47 năm, bản Di chúc đã trở thành nguồn cổ vũ to lớn đối với toàn

3916.bacho.png

Kỉ niệm 126 năm sinh nhật Bác ( 19/05/1890-19/05/2016)

BBT trang thông tin điện tử huyện xin kính gửi đến quý vị độc giả cuộc đời hoạt động của Người trích trong đề cương tuyên truyền kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

3776.doan.png

Tuổi trẻ huyện Thống Nhất hưởng ứng phong trào 85 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2016.

Hưởng ứng tháng thanh niên , Tỉnh Đoàn Thanh Niên Đồng Nai nói chung cũng như Đoàn Thanh Niên huyện Thống Nhất nói riêng nhiệt liệt triển khai các phong trào hoạt động Đoàn trên khắp địa bàn huyện.

3773.BAU%20CU1.jpg

Tổ chức truyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 14/3/2016 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện xây dựng kế hoạch Tổ chức truyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Đang cập nhật bài hát.