Thứ 6 - 26/02/2016
TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông tin tuyên truyền

Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống dân vận của Đảng- suy nghĩ về bài báo “dân vận” của Bác

Giữa lúc công cuộc kháng chiến, kiến quốc của dân tộc ta ở vào thời điểm vô cùng cam go, quyết liệt, tác phẩm “Dân vận” ra đời. Đó thực sự là một “cẩm nang”, kịp thời chỉ dẫn một cách đầy đủ và sâu sắc cả về mục đích, đối tượng; cả về nhiệm vụ, phương pháp, tính hiệu quả... của công tác dân vận đối với cán bộ, đảng viên; tổ chức đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể lúc bấy giờ.

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 20 năm Ngày Dân vận của cả nước; 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 20 năm Ngày Dân vận của cả nước; 70 năm tác phẩm “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh cụ Bùi Bằng Đoàn

(TG)-Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh cụ Bùi Bằng Đoàn, Trưởng ban Thường trực Quốc hội (19/9/1889 – 19/9/2019). TG trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền.

Thống Nhất tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh

Thống Nhất là huyện nằm ở khu vực Trung tâm của địa giới hành chính tỉnh Đồng Nai, có tuyến quốc lộ 1A và quốc lộ 20 chạy qua với diện tích 244.720 ha, dân số khoảng 181.631 người. Trên địa bàn huyện có 9 đơn vị hành chính cấp xã và 1 thị trấn. Đây là huyện thuần nông, nhân dân chủ yếu sinh sống bằng chăn nuôi, trồng trọt và buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có nhiều công ty, xí nghiệp lớn. Tuy nhiên có Khu nghiệp Dầu Giây đã đi vào hoạt động nên tác động của công nghiệp hóa và sự biến động của dân số, khu nhà trọ ảnh hưởng đến tình hình dịch bệnh tại địa phương.

Một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn khi có bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Trước tình hình bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người chăn nuôi. UBND huyện Thống Nhất đã đưa ra một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn.

Tăng cường quản lý loài ngoại lai xâm hại - Tôm hùm nước ngọt (Procambarus clarkii)

Tôm hùm nước ngọt có tên khoa học là Procambarus clarkii, thuộc danh mục loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại ban hành kèm theo Thông tư số 35/2018/TT-BTNMT ngày 28/12/2018 của Bộ TN&MT quy định tiêu chí xác định và ban hành danh mục loài ngoại lai xâm hại. Loài này không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Việc nhập khẩu, phát triển, kinh doanh loài này trái quy định pháp luật về đa dạng sinh học và thủy sản.

Xã Quang Trung: Làm tốt công tác vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế

Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, có ý nghĩa to lớn trong đời sống cộng đồng. Đây cũng là một trong những chính sách an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận, nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất. Trong những năm qua xã Quang Trung huyện Thống Nhất đã có nhiều cách làm hay để vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế.

Vận động đóng góp quỹ bảo trợ trẻ em nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thống Nhẩt được thành lập và hoạt động với mục đích vận động sự đóng góp tự nguyện của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, để thực hiện các mục tiêu của Chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em, trong đó đành sự ưu tiên cho trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo và trẻ em các dân tộc thiểu số ở các xã còn khó khăn của huyện Thống Nhất.

Phối hợp tuyên truyền về Ngày hội tái chế chất thải năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thúc đẩy phong trào thực hiện các hoạt động tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tiếp tục chủ trì tổ chức “Ngày Hội tái chế chất thải” diễn ra từ lúc 07h30 đến 15h30 ngày 09/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai. Tại Ngày Hội tái chế chất thải sẽ tổ chức nhiều hoạt động như :

​Nói chuyện truyền thống chiến thắng 30/4

Sáng 22/4/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Hội cựu chiến binh huyện Thống Nhất đã tổ chức buổi tuyên truyền 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) cho hơn 500 em học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo xã Hưng Lộc.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​