Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông tin tuyên truyền

NGƯỜI THAM GIA GIAO THÔNG CHƯA CÓ THÓI QUEN NHƯỜNG ĐƯỜNG CHO NGƯỜI ĐI BỘ QUA ĐƯỜNG

Luật giao thông đường bộ năm 2008 quy định, tại nơi có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, xe lăn người khuyết tật, người điều khiển phương tiện giao thông phải quan sát, giảm tốc độ và nhường đường cho người đi bộ, xe lăn của người khuyết tật qua đường. Quy định là vậy nhưng rất ít các phương tiện giao thông tuân thủ điều này, gây bức xúc cho người dân. Ghi nhận trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.

Tăng cường công tác tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn huyện Thống Nhất

Nhằm thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến biển, đảo; cung cấp thông tin kịp thời về tình hình biển, đảo; chủ động đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch về chủ quyền biển, đảo Việt Nam;

Bệnh tay chân miệng tăng gần 50 ca so với cùng kỳ

Chiều ngày 08/10/2018, bác sỹ Trần Mạnh Tuấn, phó giám đốc Trung tâm y tế huyện, cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay trên địa bàn huyện Thống Nhất có 332 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, so với cùng kỳ năm ngoái tăng gần 50 ca.

Xe tự chế vẫn ung dung lưu thông trên đường

Mặc dù bị cấm lưu thông nhưng hiện nay các xe tự chế, xe ba gác, máy cày và những phương tiện chở hàng hóa cồng kềnh, quá khổ vẫn ngang nhiên hoạt động, gây mất an toàn, khiến người tham gia giao thông rất bức xúc. Ghi nhận tại huyện Thống Nhất.

Tập trung thực hiện các giải phòng chống dịch tả heo Châu Phi

Hiện nay, bệnh dịch tả heo Châu Phi đang xẩy ra tại một số nước, gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và hiện đang diễn biến hết sức phức tạp vì chưa có vắc xin phòng ngừa, tỷ lệ heo nhiễm bệnh chết rất cao, khiến người chăn nuôi rất hoang mang lo lắng.

Đẩy mạnh công tác phòng chống bệnh tay chân miệng mùa cao điểm.

Từ đầu năm đến nay nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và vận thực hiện tốt các biện pháp phòng chống nên tình hình bệnh tay chân miệng trên địa bàn huyện Thống Nhất giảm so với cùng kỳ. Tuy nhiên, theo ngành y tế, hiện nay là cao điểm của mùa dịch. Do đó, ngành y tế cũng như các địa phương và người dân đang tích cực đẩy mạnh công tác phòng chống, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh xẩy ra.

Tuyên truyền Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Nhằm làm cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trong toàn huyện hiểu biết sâu sắc về vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam trong các giai đoạn cách mạng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, sự phối họp của các cấp chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn, góp phần xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh; khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, củng cố niềm tin của CNVCLĐ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự thắng lợi của công cuộc đổi mới;

https://timhieuphapluat.dongnai.gov.vn/assets/img/banner.jpg" width="345" style="border:0px solid" />

Tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật năm 2018"

Ngày 07/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy ban hành văn bản số 449-CV/BTGHU về việc tuyên truyền cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật năm 2018", ​

​Đã dọn dẹp bãi tập kết lốp xe cũ.

Sau khi phản ánh thực trạng “Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết từ những chiếc lốp xe”, trong đó có bãi tập kết lốp xe cũ của công ty TNHH Sơn Thanh Ngọc ở ấp Nam Sơn xã Quang Trung rộng các trăm mét vuông hiện đang chứa hàng trăm lốp xe cũ là môi trường lý tưởng để muỗi sinh sôi phát triển đặc biệt tiềm ấn muỗi chứa virut sốt xuất huyết và zika.

Quảng cáo “rác” tràn lan….khó xử lý vi phạm!

Mặc dù Nghị định 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ đã được áp dụng từ tháng 5 năm 2017, theo đó, các hành vi phát tờ rơi, treo, dán, vẽ quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện, cột tín hiệu giao thông, cây xanh công cộng có thể bị xử phạt tiền lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, tại huyện Thống Nhất nói riêng và tại tỉnh Đồng Nai nói chung tình trạng quảng cáo, rao vặt vẫn diễn ra với đủ các hình thức gây mất mỹ quan và làm bức xúc cho người dân.

1 - 10 Next

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​