NGHỊ QUYẾT SỐ 138/NQ-CP NGÀY 31/12/2017 CỦA CHÍNH PHỦ THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ CỦA NĂM 2018 LÀ: “KỶ CƯƠNG, LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ”

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Tăng cường việc thực hiện quy chế dân chủ trong công tác tiếp công dân

Ngày 19-6-2018, Đoàn kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ tỉnh Đồng Nai do đồng chí Phạm Thị Kim Chung-Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ huyện Thống Nhất về kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22 và sơ kết 03 năm thực hiện Quyết định số 675

Ngày 14/6/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; Sơ kết 03 năm thực hiện Quyết định số 675 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về việc ban hành Đề án “nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ, ban ấp, Ban Công tác Mặt trận ấp và các Chi – Tổ hội ở ấp trên địa bàn huyện giai đoạn 2014-2015 và những năm tiếp theo”

Đại hội đại biểu hội nông dân huyện Thống Nhất lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong 2 ngày 5-6/6/2018, Hội nông dân huyện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Thống Nhất lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng- TUV- Chủ tịch hội nông dân tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện cùng 135/137 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 15 ngàn hội viên trong toàn huyện.

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018

Sáng 04-6-2018, Tại trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Lộ 25, Huyện đoàn Thống Nhất đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2018.

Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai với Huyện ủy Thống Nhất

Vừa qua( 31-5-2018) tại Huyện ủy Thống Nhất đã diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai với huyện ủy Thống Nhất. Tham dự Hội nghị ký kết, có Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy

Tổ chức Hội thao hướng ứng tháng công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X. Ngày 31/5/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Thống​ Nhất, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thao trong cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn năm 2018.

Báo cáo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XI

Ngày 24/5/2018, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đến các cán bộ chủ chốt toàn tỉnh. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ Hội trường Tỉnh ủy đến điểm cầu tại các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa. Tại điểm cầu huyện ủy Thống Nhất, Bí thư huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy dự và chủ trì hội nghị.

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện lần thứ IV

Trong 2 ngày 24 và 25-5, Hội Khuyến học huyện Thống Nhất tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Về dự Đại hội có các đồng chí: Vũ Đình Sùng-Phó chủ tịch thường trực ​Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai; Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến-Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng 116 đại biểu chính thức, đại diện cho Hội Khuyến học các cơ sở trong toàn huyện

Giám sát dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo trên địa bàn huyện

Chiều ngày 23/5/2018, UBMTTQVN huyện Thống Nhất và các hội đoàn thể huyện do ông Phạm Văn Hồng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) huyện về kết quả thực hiện Dự án “Nhân rộng mô hình giảm nghèo” trên địa bàn huyện năm 2017.

Giám sát kết quả “Dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo”

Chiều ngày 22/5/2018​, UBMTTQ và các đoàn thể huyện do ông Phạm Văn Hồng, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Gia Kiệm về kết quả triển khai, thực hiện Dự án “Nhân rộng mô hình giảm nghèo năm 2017”.

Đang cập nhật bài hát.