CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

​Giao lưu văn hóa-thể thao

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 320 năm Biên Hòa-Đồng Nai và kỷ niệm 15 năm huyện Thống Nhất xây dựng và phát triển (1/1/2004-1/1/2019), ngày 14-12-2018, tại Trung tâm thể dục-thể thao huyện Thống Nhất, Cụm thi đua số 2, gồm Huyện đoàn các huyện: Thống Nhất, Trảng Bom, Long Thành và Xuân Lộc đã tổ chức giao lưu văn hóa-thể thao năm 2018.

Liên đoàn lao động cụm thi đua số 2 tổng kết hoạt động năm 2018

Ngày 12/12/2018 tại huyện Thống Nhất, Cụm thi đua số 2 gồm Liên đoàn lao động các huyện: Thống Nhất, Tân Phú, Định Quán, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và Thị xã Long Khánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2018.

Tổng kết cụm thi đua ngành Tuyên giáo năm 2018

Ngày 5-12-2018, tại huyện Thống Nhất, cụm thi đua số 2 gồm Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị của 6 huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Tân Phú và Định Quán đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong ngành Tuyên giáo năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Linh-Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.

Tổng kết cụm thi đua số 2 hội cựu chiến binh

Ngày 4/12/2018, tại huyện Thống Nhất, cụm thi đua số 2 gồm Hội cựu chiến binh các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Tân Phú và Định Quán đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018.

Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết của Đảng năm 2018

Ngày 3-12-2018, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai do đồng chí Huỳnh Văn Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Thống Nhất về thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018. Cùng dự có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng. Về phía lãnh đạo huyện dự và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tổng kết công tác hội Cựu chiến binh năm 2018

Ngày 28/11/2018, Hội cựu chiến binh huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ X, khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Hòa Hiệp, Ủy viên BCH TW Hội cựu chiến binh việt Nam, Chủ tịch Hội cựu chiến tinh tỉnh Đồng Nai; Trần Văn Danh, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Ngày 23/11/2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng theo hình thức trực tuyến tại 74 điểm cầu trên toàn quốc. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trần Quốc Vượng dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bàu Hàm 2 lần thứ XIII.

Ngày 22/11/2018, UBMTTQ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bàu Hàm 2 lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được MTTQ huyện Thống Nhất chọn làm điểm. Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Hồng- UVTV- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bàu Hàm 2 cùng 110 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Bàu Hàm 2.

Phát huy vai trò khối đại đoàn kết toàn dân

Phát huy truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong những năm qua Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh tại địa phương. Phóng sự được thực hiện tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất.

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 26 liên huyện Trảng Bom, Thống Nhất

Sáng ngày 15-11-2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 26 liên huyện Thống Nhất, Trảng Bom cho gần 120 học viên hệ vừa học vừa làm. Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có nhà giáo ưu tú, T.sĩ Lê Ngọc Vĩnh – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, đồng chí Trần Quang Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Thống Nhất.