NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp

Ngày 12/6/2019, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện lần thứ 3 nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - TUV - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban ngành đào thể huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN huyện và các đồng chí chủ tịch Hội LHPN các xã.

Đại hội thi đua Cựu chến binh gương mẫu lần thứ IV giai đoạn 2014-2019

Ngày 7/6/2019, Hội cựu chiến binh (CCB) huyện Thống Nhất đã tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ IV, giai đoạn 2014-2019. Dự đại hội có các đồng chí: Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch hội CCB tỉnh; Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện cùng 120 đại biểu đại diện cho trên 1.000 hội viên CCB trên địa bàn huyện.

​Hội thi bảo vệ môi trường năm 2019

Ngày 6-6-2019, tại huyện Thống Nhất, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Tài nguyên-Môi trường và Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất tổ chức hội thi bảo vệ môi trường năm 2019. Tham gia hội thi có 8 đội đến từ Công đoàn cơ sở các trường học và Công đoàn các Công ty trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất. Về dự hội thi có các ông: Nông Văn Dũng-Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Đình Cương-Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất.

Hội nghị sơ kết công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Ngày 5/6/2019, Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở (QCDC) 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Họp mặt truyền thống ngày thành lập hội, sơ kết công tác hội giữa nhiệm kỳ V.

Ngày 28/5/2019, Ban đại diện hội người cao tuổi huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt truyền thống ngày thành lập hội, sơ kết công tác hội giữa nhiệm kỳ V (2016-2018) và biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng tổ chức chính trị ở cơ sở. Tham dự có ông Nguyễn Công Ngôn- Phó Ban đại diện người cao tuổi tỉnh Đồng Nai, bà Vũ Thị Yến- UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Ngày 28-5-2019, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Thống Nhất phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2019 cho các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách

Ngày 28/5/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất phối hợp với UBND xã Xuân Thiện tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Hồ Thị Hương-75 tuổi, ngụ ấp Tín Nghĩa xã Xuân Thiện, là thân nhân Liệt sỹ đang khó khăn về nhà ở.

Tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông cho phụ nữ

Ngày 22-5-2019, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thống Nhất phối hợp với Công an huyện và Phòng Tư pháp huyện tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và triển khai Luật trẻ em cho 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống hưởng ứng tháng công nhân

Ngày 19/5/2019, Liên đoàn lao động huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm thể dục-thể thao huyện tổ chức giải bóng đá 7 người truyền thống mở rộng hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, chào mừng 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019).

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 17-5-2019, Huyện ủy Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.