TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018!

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Giao ban các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện quý I/2018

Ngày 13/4/2018, tại phòng họp Ban chấp hành, tập thể Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện quý I/2018. Đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Giao ban công tác tổ chức xây dựng Đoàn quý I

Ngày 12/4/2018, tại Hội trường MTTQVN huyện Thống Nhất diễn ra hội nghị giao ban công tác tổ chức kiểm tra khối huyện, thị, thành đoàn quý I năm 2018. Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư Tỉnh Đoàn chủ trì hội nghị.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị và Chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ hội cựu chiến binh trên địa bàn năm 2018.

Sáng ngày 09/4/2018, Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị và Chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở trên địa bàn năm 2018.

Đảng Ủy Khối Văn hóa xã hội huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều ngày 6/4/2018, Đảng Ủy Khối Văn hóa xã hội huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị giao ban Bí thư các chi-đảng bộ cơ sở định kỳ quý I/2018

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; ngày 05/4/2018, tại phòng họp Ban chấp hành, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban với Bí thư các chi-đảng bộ cơ sở định kỳ quý I/2018; dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Vinh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Chiến-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các đồng chí là Bí thư các chi - đảng bộ cơ sở.

Huyện Đoàn tổ chức nói chuyện truyền thống giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ

Sáng 05/4/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức nói chuyện truyền thống giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ nhân dịp 43 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018).

Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018

Sáng 05/4/2018, Huyện đoàn Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 13

Ngày 2-4-2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, thảo luận quyết định một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2018. Dự và đồng chủ trì hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Chiến-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tiếp nhận hơn 500 đơn vị máu hiến tình nguyện

Ngày 28-3-2018 tại Trung tâm văn hoá thể thao-học tập cộng đồng xã Quang Trung, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận máu hiến nhân đạo đợt 3 năm 2018.

Gian hàng từ thiện kết nối yêu thương chia sẻ khó khăn với phụ nữ nghèo

Dù mới đi vào hoạt động được một thời gian ngắn nhưng gian hàng từ thiện kết nối yêu thương của Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất đã phát huy hiệu quả góp phần chia sẻ những khó khăn cho chị em phụ nữ nghèo tại địa phương.

Đang cập nhật bài hát.