CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018)

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Họp mặt ngày thành lập Hội LHPN và giao lưu thể thao

Ngày 19/10/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm thể dục-thao thao huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và giao lưu thể thao giữa các đơn vị. Về dự buổi họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Thị Yến, Phó chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tuyên truyền phòng chống tội phạm cho hội viên phụ nữ

Chiều 18-10-2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm năm 2018 cho cán bộ, hội viên của Hội.

​Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Ngày 18/10/2018, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy cùng lãnh đạo cấp ủy xã Bàu Hàm 2 đã tổ chức đoàn đến thăm và trực tiếp trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước niên hạn cho Đảng viên lão thành Nguyễn Lạc, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Trần Cao Vân xã Bàu Hàm 2.

Hiệu quả từ phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế

Thực hiện phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững, trong những năm qua Hội phụ nữ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất đã có những việc làm thiết thực giúp chị em phụ nữ vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII)

Chiều qua 16/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đến cán bộ chủ chốt toàn tỉnh bằng hình thức trực tuyến từ Hội trường Tỉnh ủy đến 14 điểm cầu các Huyện ủy,Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc tỉnh. Tại điểm cầu Huyện ủy Thống Nhất, dự hội nghị có các đồng chí Trần Quang Vinh, phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Hồng, chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 15/10/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Tuyên truyền Luật hợp tác xã

Ngày 12-10-2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật hợp tác xã và các chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể cho các cán bộ, hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn huyện.

​Ra quân làm công tác dân vận

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và 19 năm “Ngày dân vận cả nước”, sáng 12-10-2018, Ban Dân vận Huyện ủy, các đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện cùng cán bộ và nhân dân xã Xuân Thạnh đã tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn ấp 9/4, xã Xuân Thạnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy giám sát công tác phòng, chống tham nhũng

Chiều 10-10-2018, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai do đồng chí Hồ Văn Năm-UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 101-KH/TU ngày 4/5/2017 về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí gắn với thực hiện Quy định số 15 ngày 18/5/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm người đứng đầu trong công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm và công tác kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Ngày 5/10/2018, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất cùng các nhà tài trợ tổ chức trao tặng căn nhà Chữ Thập đỏ cho hộ Lý A Phúc, ngụ ấp 2, Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Đang cập nhật bài hát.