NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!

Khen Thưởng - Xử Phạt

Tiêu hủy hơn nửa tấn thịt heo chết, heo bệnh.

Chiều ngày 22/3/2019, đại diện lãnh đạo xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất cho biết vừa tiến hành đào hố tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu dịch bệnh.

Luộc chín gần 4 tạ thịt heo không có giấy kiểm soát giết mổ, kiểm dịch động vật

Chiều ngày 18/1/2019, ông Phạm Hữu Tài, Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Đội trưởng, đội kiểm tra vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất cho biết vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và luộc chín gần 4 tạ thịt heo không có nguồn gốc, không có giấy kiểm soát giết mổ, kiểm dịch động vật.

Xử phạt Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam số tiền 7 triệu đồng

Ngày 24/12/2018, Đội quản lý thị trường số 9 thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội về hành vi: Không niêm yết giá hàng hóa tại thời điểm phải niêm yết giá theo quy định; kinh doanh hàng hóa không ghi đầy đủ nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn theo tính chất hàng hóa theo quy định pháp luật.

Tiêu hủy gần 80 kg thịt gà thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ.

Sáng ngày 19/12/2018, Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất phối hợp với xã Gia Kiệm, đã tiến hành tiêu hủy 80kg thịt gà đã ngả màu thâm tím không có dấu kiểm soát giết mổ của cơ quan thú y.

​Triệt phá một lò mổ heo lậu quy mô lớn

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 3h giờ sáng ngày 04/12/2018, Đội kiểm tra vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất phối hợp với xã Gia Tân 3, đột nhập triệt phá cơ sở giết mổ heo lậu quy mô lớn do ông bà Mai Thị Thanh Thúy, sinh năm 1971, ngụ ấp Phúc Nhạc 1, xã Gia Tân 3 huyện Thống Nhất làm chủ.

Phát hiện gần 140 vụ kinh doanh sai phạm

Theo thông tin từ Đội quản lý thị trường số 9 huyện Thống Nhất, qua kiểm tra các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện, trong 11 tháng qua, Đội đã tổ chức kiểm tra 139 vụ, qua đó phát hiện 139 vụ vi phạm.

Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Sáng 3/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ trao thưởng của UBND huyện Thống Nhất; Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Dự buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang.

Xử phạt 55 triệu đồng do xây dựng công trình không phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 55 triệu đồng đối với ông Lê Minh Tấn, 37 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1, (huyện Thống Nhất) về hành vi: Xây dựng công trình không phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt.

Tạm giữ một chiếc xe tải ben vi phạm san lấp lòng hồ Trị An

Ngày 12/11/2018, ông Nguyễn Phương Hưng, Chủ tịch UBND xã Gia Tân 1 cho biết, địa phương đang tạm giữ một chiếc xe tải ben, biển số 60C-396.69 do vi phạm san lấp lòng hồ Trị An.

Triệt phá một lò mổ heo lậu quy mô lớn

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 01 giờ sáng ngày 02/11/2018, Đội kiểm vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất, đột nhập kiểm tra phát hiện cơ sở giết mổ heo lậu quy mô lớn do ông Trần Thanh Hoàng tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất làm chủ.