NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).

Khen Thưởng - Xử Phạt

Tổ chức kiểm tra hành nghề y, dược quý III/2019

Theo Kế hoạch số 155/KH-PYt ngày 08/7/2019 của Đoàn Kiểm tra liên ngành theo Quyết định số 3280/QĐ-UBND ngày 17/9/2018 của UBND huyện về việc tổ chức kiểm tra hành nghề y, dược tư nhân quý III năm 2019.

39 năm tù cho hai nhân viên cũ cướp tài sản tại trạm thu phí trên đường cao tốc.

Sáng 27.6.2019, tại UBND xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất,Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tuyên phạt bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê tỉnh Nam Định) 20 năm tù và Trần Tuấn Anh (26 tuổi, Q.2, TPHCM) 19 năm tù, cùng về tội “cướp tài sản”.

Liên tiếp bắt giữ heo giết mổ trái phép không có dấu kiểm dịch

Khoảng 4 giờ sáng ngày 14/6/2019, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại chợ Võ Dõng thuộc xã Gia Kiệm.

Có 36 cơ sở vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong 6 tháng đầu năm 2019, UBND huyện đã thành lập Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm có sự tham gia của Uỷ Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất với tư cách là thành viên theo Quyết định số 272/QĐ-UBND ngày 11/01/2019.

Kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm

Khoảng 4 giờ sáng ngày 11/6/2019, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại chợ Phúc Nhạc thuộc xã Gia Tân 3.

Xử phạt nhiều trường hợp trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tài nguyên nước.

Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 451 UBND huyện Thống Nhất cho biết: Thực hiện việc kiểm tra lĩnh vực bảo vệ môi trường, tài nguyên nước đối với các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện. Từ tháng 3 đến cuối tháng 5/2019 đoàn đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản kiểm tra đối với 58 cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện.

Khen thưởng đột xuất cho sinh viên cứu người bị nạn

Sáng 11 - 4 - 2019, tại Trường đại học Công nghệ miền Đông (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất), UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen đột xuất cho sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Vũ- sinh viên năm thứ nhất, ngành Kinh doanh Quốc tế, Trường đại học Công nghệ miền Đông vì đã có thành tích xuất sắc trong việc cứu người bị nạn.

Tiêu hủy hơn nửa tấn thịt heo chết, heo bệnh.

Chiều ngày 22/3/2019, đại diện lãnh đạo xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất cho biết vừa tiến hành đào hố tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu dịch bệnh.

Luộc chín gần 4 tạ thịt heo không có giấy kiểm soát giết mổ, kiểm dịch động vật

Chiều ngày 18/1/2019, ông Phạm Hữu Tài, Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Đội trưởng, đội kiểm tra vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất cho biết vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và luộc chín gần 4 tạ thịt heo không có nguồn gốc, không có giấy kiểm soát giết mổ, kiểm dịch động vật.

Xử phạt Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam số tiền 7 triệu đồng

Ngày 24/12/2018, Đội quản lý thị trường số 9 thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội về hành vi: Không niêm yết giá hàng hóa tại thời điểm phải niêm yết giá theo quy định; kinh doanh hàng hóa không ghi đầy đủ nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn theo tính chất hàng hóa theo quy định pháp luật.