NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
Tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” huyện Thống Nhất lần thứ III - năm 2019

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác phong trào và phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ phong trào ở cơ sở. Qua đó nâng cao chất lượng hoạt động Ban vận động các ấp, khu phố trong giai đoạn hiện nay; tạo điều kiện để cán bộ  công tác phong trào cơ sở, Ban vận động các ấp, khu phố trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, gắn với việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của phong trào ở các địa bàn dân cư; khuyến khích phong trào văn hóa văn nghệ, vui chơi lành mạnh của quần chúng nhân dân ở các ấp, khu phố; qua đó nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa cộng đồng, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân.

Vừa qua, Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện đã ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” huyện Thống Nhất lần thứ III - năm 2019. Theo Kế hoạch, Liên hoan sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 ngày 25 tháng 10 năm 2019 (Thứ sáu), tại Hội trường trụ sở Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện.

Đính kèm : BCD-66-2019-1.pdf

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai