CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Chủ trì hội nghị giao ban Bí thư chi-Đảng bộ quý III năm 2019

Ngày 9/10/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã chủ trì hội nghị giao ban Bí thư các chi-đảng bộ cơ sở định kỳ quý III năm 2019. Dự hội nghị còn có Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang.

Tại hội nghị, lãnh đạo các chi-đảng bộ cơ sở đã báo cáo một số chỉ tiêu thực hiện trong 9 tháng đầu năm 2019 như: công tác phát triển đảng viên mới, công tác chuẩn bị đại hội Đảng cấp cơ sở; việc thực hiện bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao; công tác phòng, chống dịch tả heo Châu Phi cũng như việc hỗ trợ thiệt hại cho người dân; công tác quản lý đất đai, xây dựng, môi trường; công tác thu ngân sách, bảo hiểm y tế trên địa bàn…và những kiến nghị, đề xuất trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị (2).jpg
​Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đề nghị người đứng đầu các chi-đảng bộ cơ sở tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chỉ đạo, điều hành các hoạt động ở địa phương, đơn vị; tập trung thực hiện tốt việc hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do dịch tả heo Châu Phi; kiểm soát, quản lý chặt chẽ công tác bảo vệ môi trường trong chăn nuôi, đất đai, xây dựng; chú trọng đến công tác phát triển đảng viên mới đảm bảo đủ chỉ tiêu trên giao; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia BHYT; thực hiện chặt chẽ các bước trong công tác tuyển quân năm 2020; chuẩn bị tốt các nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng cấp cơ sở…

Nhật Quang