Thứ 6 - 26/02/2016
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tọa đàm: “ Tuổi trẻ huyện Thống Nhất sắt son niềm tin với Đảng”

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngày 14/1/2020, Huyện đoàn Thống Nhất đã tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ huyện Thống Nhất sắt son niềm tin với Đảng”. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Huy Thiêm, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Lê Thành Nhân, Phó ban dân vân Huyện ủy, cán bộ đoàn của huyện qua các thời kỳ, cùng hơn 100 đoàn viên đại diện cho các tổ chức đoàn trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Toàn cảnh buổi tọa đàm TN.jpg
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đã có nhiều lượt ý kiến của các đại biểu khẳng định Đảng cộng sản Việt Nam sáng lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh thực hiện vai trò trách nhiệm trong đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thế hệ trẻ hôm nay mãi mãi một niềm tin theo chân lý sắt son của Đảng; là đội dự bị tin cậy của Đảng, bổ sung đảng viên, cán bộ cho Đảng, Nhà nước. Đoàn luôn xác định nhiệm vụ của mình là tích cực tham gia xây dựng Đảng và là người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của chủ tịch Hồ Chí Minh; là đội quân xung kích thực hiện đường lối chính trị của Đảng.

Các đại biểu nêu tham luận tại buổi tọa đàm.jpg
Các đại biểu nêu tham luận tại buổi tọa đàm

Ngoài ra các đại biểu cũng nêu lên mốt số ý kiến xoay quanh sự tác động của cách mạng 4.0 trên lĩnh vực tư tưởng đối với đoàn viên thanh niên; đoàn viên thanh niên với nhiệu vụ đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, chống phá Đảng nhà nước của các thế lực thù địch; những cách làm, giải pháp hiệu quả trong việc lựa chọn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp; Đoàn viên thanh niên với những vấn đề an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, khởi nghiệp; những mô hình mới trong việc tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới…

Các đại biểu nêu ý kiến tại tọa đàm.jpg
Các đại biểu nêu ý kiến tại tọa đàm

 Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​